Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe máy tụt xuống rãnh thoát nước đang thi công bị ngập ở Hà Nội

Đoạn video được camera an ninh nhà dân ghi lại hình ảnh vào tối 22/6, Hà Nội mưa to khiến rãnh thoát nước đang thi công bị ngập sâu, xe máy bị rơi xuống rãnh, may mắn 2 người trên xe không bị thương.

Theo hình ảnh đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cho thấy, một xe máy chở 2 người đang đi rẽ vào ngõ thì gặp tai nạn.

Do tối 22/6, Hà Nội có mưa to, đoạn đường xe máy đi vào có rãnh thoát nước đang thi công bị ngập sâu nên xe máy không nhìn thấy đường đã bị rơi xuống rãnh.

Rất may 2 người trên xe không bị thương. Vụ tai nạn được camera an ninh nhà dân ghi lại toàn bộ.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, gây tranh cãi trái chiều, phần lớn phê bình sự bất cẩn của người thi công rãnh nước.

"Rãnh đang thi công tại sao lại không có biển báo, che chắn?"; "Chắc có che chắn mà mưa to, nước ngập nó bị trôi biển báo đó"; "Quá nguy hiểm, nhỡ may trẻ con hay người già đi bộ lội qua vũng nước không biết chỗ rãnh đang thi công đó thì... không dám nghĩ đến cái kết"; "Thế này khác gì bẫy người, rãnh đang thi công nước ngập gây tai nạn cho người đi đường thì ai chịu trách nhiệm?",... là những bình luận người xem đoạn video để lại.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/video/video-xe-may-tut-xuong-ranh-thoat-nuoc-dang-thi-cong-bi-ngap-o-ha-noi-J6VsA6Rng.html