Xe máy va chạm ô tô ngã ra đường, bị xe tải cán

Gốc
(Kiến Thức) - Sau khi va chạm với ô tô tải đi cùng chiều, xe máy mất lái ngã ra đường và bị xe tải chèn qua khiến 1 người chết tại chỗ.

Khoảng 20h15 , ngày 6/10 trên tuyến QL 5, tại Km61 + 100 thuộc địa phận xã Lai Vu (huyện Kim Thành, Hải Dương) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người chết tại chỗ và hai người khác bị thương nghiêm trọng.

Vào khoảng thời gian nói trên, một chiếc xe máy mang BKS 34-K1 0897 do một thanh niên điều khiển chở phía sau hai người đàn ông khác đã va chạm với chiếc xe tải mang BKS 34C – 041.44. Sau cú va chạm chiếc xe máy bị mất lái, ngã ra đường và bị cuốn vào lốp sau của chiếc xe tải. Hậu quả khiến cho một người bị lốp xe nghiền biến dạng và hai người khác bị thương.

Chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy trong tình trạng biến dạng, toàn bộ đầu xe và thân xe nát vụn. Thi thể nạn nhân nằm cách chiếc xe máy khoảng chừng 10m. Sau khi gây tai nạn chiếc xe ô tô đã dừng lại cách hiện trường khoảng 30m. Lái xe đã rời khởi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi nghe thấy cú va chạm mạnh họ chạy ra thì thấy chiếc xe máy đã bị văng vào ven đường. Hai người nằm bất động bên thi thể một người bị biến dạng.

Chiếc xe ô tô đã va chạm với xe máy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng thuộc Trạm CSGT Hải Dương (Phòng CSGT tỉnh Hải Dương) cùng với cán bộ quản lý tuyến Quốc lộ 5 cũng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Cán bộ Trạm CSGT Hải Dương đã sử dụng xe tuần tra của mình đưa hai người bị thương đi cấp cứu. Danh tính các nạn nhân đang được xác định.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Hải Ninh

Tin nóng

Tin mới