Xe ô tô bất ngờ bốc cháy dữ dội nghi do bị quấn rơm dưới gầm

Gốc
Đang lưu thông trên đường chị A. thấy phía sau xe ô tô 4 chỗ có lửa cháy. Dù có xe chữa cháy chuyên dụng nhưng do ngọn lửa bùng phát quá mạnh nên khi khống chế được thì chiếc ô tô đã cháy trơ khung.

Chiếc xe nghi bị quấn rơm dưới gầm nên đã bốc cháy. Ảnh: Dân Trí

Ngày (17/5), trên tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh thuộc địa phận xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), chiếc xe con mang BKS 38A-198.38 do chị Lê T. A. (ngụ thành phố Hà Tĩnh) điều khiển bất ngờ phát hỏa, nghi do dính rơm dưới gầm xe từ trước. Rất may chị A. đã kịp dừng phương tiện và chạy ra ngoài thoát thân.

Chị A. cho biết, “Ban đầu có khói từ phía sau nên tôi không biết, tôi vẫn lái xe chạy được 1 đoạn, sau đó ngoảnh lại thấy có lửa nên vội dừng xe chạy ra ngoài”.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng cảnh sát PCCC đã phối hợp với Công an huyện Thạch Hà điều xe chuyên dụng đến dập lửa, tuy nhiên ngọn lửa bùng phát quá mạnh nên khi khống chế được thì chiếc xe đã cháy trơ khung.

Được biết, chiếc xe trên gia đình chị A. mua từ tháng 9/2018 và chạy được 9.500 km, trong quá trình đưa ra hãng bảo dưỡng thì xảy ra sự việc.

Kiều Trang (T/h)