VOV.VN-Đang chạy với tốc độ cao, chiếc xe con loạng choạng chạy sang phía ngược đường và bất ngờ đối đầu với chiếc xe khách.

Vào khoảng 13h30’ chiều nay, ngày 26/10, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng giữa chiếc xe con và chiếc xe khách. May mắn, đã không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Chiếc xe con bị biến dạng phần đầu sau vụ tai nạn

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe con mang BKS: 38N-4098 (chưa rõ danh tình lái xe) đang chạy với tốc độ cao theo hướng Hà Tĩnh - Hà Nội khi đi đến địa điểm trên đã bất ngờ mất lái, chạy loạng choạng sang phía ngược đường. Đúng lúc đó, chiếc xe khách mang BKS: 73B-002.16 (chưa rõ danh tính lái xe) chạy theo hướng ngược lại đi tới. Do không kịp tránh, hai chiếc xe đã đối đầu trực diện vào nhau.

Hậu quả, phần đầu của chiếc xe con đã bị nát bét, hư hỏng nặng. Bánh trước bên lái của chiếc xe con đã bị nổ. Rất may, tài xế xe con đã không bị thương trong vụ tai nạn này. Riêng chiếc xe khách do chủ động tránh nên chỉ bị hư hỏng nhẹ phần thân. May mắn, toàn bộ hành khách trên xe đã không ai bị thương.

Theo những người dân có mặt tại đây, có thể do chiếc xe con bị nổ lốp, nên tài xế đã mất lái, đi loạng choạng sang phía đường ngược lại và xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng trên.

Sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe con và chiếc xe khách nằm chắn giữa đường nên giao thông qua đây đã bị ách tắc, hỗn loạn. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông tuần tra quốc lộ 1 đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, tránh ùn tắc xảy ra trên tuyến đường này.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

CTV Đăng Quang/VOV online