Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe ôtô giá rẻ Vinfast hoàn toàn mới lộ diện tại Việt Nam

Báo Kiến Thức
Gốc

Một mẫu xe được cho là của nhà sản xuất ôtô Việt Nam - Vinfast hiện đang được thử nghiệm để chuẩn bị tung ra thị trường. Đây sẽ là mẫu xe giá rẻ hơn hai chiếc Lux và cao hơn Fadil.

Hiện nhà sản xuất ôtô Việt Nam chưa có thông tin chính thức nào về 2 mẫu xe mới nhưng nhiều khả năng mẫu xe Vinfast giá rẻ mới này nằm ở phân khúc xe MPV hạng B. Nhiều đồn đoán cho rằng nó còn được chạy bằng động cơ điện khi lưới tản nhiệt theo quan sát được thiết kế kín chứ không hở để lấy gió.

Xe ôtô giá rẻ Vinfast hoàn toàn mới lộ diện tại Việt Nam.

Quan sát hình ảnh này cho thấy thiết kế của chiếc Vinfast hoàn toàn mới này không giống với các mẫu xe hiện có của hãng đang được bán trên thị trường, nghĩa là xe không có hệ thống đèn LED ban ngày như 2 đàn anh Lux SA và Lux A, cũng như cụm lưới tản nhiệt không có tạo hình chữ V như Fadil.

Theo nhiều nguồn tin, dự kiến xe mới của VinFast sẽ sớm được đưa lên dây chuyền sản xuất quy mô nhỏ và thử nghiệm, tương tự như các mẫu xe Lux trước đó.

Theo nhiều nguồn tin, dự kiến xe mới của VinFast sẽ sớm được đưa lên dây chuyền sản xuất quy mô nhỏ và thử nghiệm.

Ngoài ra, mức giá của dòng xe cỡ nhỏ này còn được đồn đoán sẽ rẻ hơn đáng kể 2 “đàn anh” trong nhà VinFast và đủ khả năng để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ ngoại nhập trong cùng phân khúc như Hyundai Kona hay Honda HR-V…

Hiện nhà sản xuất xe Vinfast chưa có phát ngôn nào chính thức về mẫu xe mới nên mọi thông tin đều nằm ở mức dự đoán.

Thảo Nguyễn

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-oto-gia-re-vinfast-hoan-toan-moi-lo-dien-tai-viet-nam-1356077.html