Sau cú va chạm mạnh, xe máy Exciter bị hư hỏng và thanh niên điều khiển phương tiện này bị gãy lìa một chân, phải nhập viện cấp cứu.

Đến khuya ngày 10/3, hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn thuộc Km 1831, qua địa bàn ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai giữa xe mô tô khủng và xe máy khiến một người bị đứt lìa chân đã được xử lý xong.

Xe phan khoi lon tong xe Exciter khien mot nguoi bi dut lia chan - Anh 1

Thanh niên điều khiển xe phân khối lớn đã bỏ đi sau tai nạn.

Theo đó, vào khoảng 21h30’ ngày 10/3, một thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy hiệu Exciter lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng TP.HCM – Bình Thuận. Khi xe chạy đến địa điểm trên thì bất ngờ bị chiếc mô tô Kawasaki Z1000 biển số Đồng Nai (chưa rõ người điều khiển) lưu thông cùng chiều tông trúng.

Vụ tai nạn làm hai xe và hai người điều khiển ngã xuống đường, văng xa nhiều mét. Chiếc xe máy Exciter bị hư hỏng và thanh niên điều khiển phương tiện này bị gãy lìa một chân, phải nhập viện cấp cứu.

Riêng thanh niên điều khiển mô tô Kawasaki Z1000 chỉ bị xây xát nhẹ và nhanh chân rời khỏi hiện trường.

Xe phan khoi lon tong xe Exciter khien mot nguoi bi dut lia chan - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân gần đó cho biết, người điều khiển xe mô tô Kawasaki Z1000 đã tăng ga mạnh rồi mất lái lao vào xe Exciter gây “họa”.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Thống Nhất đã có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Nhâm