Xe tải bị khung sắt 'giữ lại' hàng giờ trên cầu vượt

Gốc
(PLO) - Mặc dù có biển giới hạn chiều cao, tuy nhiên một chiếc xe tải vẫn cố tình đi lên cầu vượt và mắc kẹt hàng giờ đồng hồ.

Sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ trưa ngày 27-7 tại chân cầu vượt Láng Hạ thuộc phường Thành Công, quận Ba Đình (Hà Nội) hướng lưu thông từ đường Giảng Võ – Lê Văn Lương, chiếc xe tải mang BKS 29C – 048.54 khi đến cầu này thì gặp phải sự cố. Mặc dù đã có khung hạn chế chiều cao và tải trọng cho phép qua cầu một cách cụ thể. Tuy nhiên, tài xế chiếc xe tải này vẫn cố tình cho xe chui qua thanh sắt chắn ngang và mắc kẹ tại đây hơn 2 tiếng đồng hồ, giao thông đi lại khó khăn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải cứu chiếc xe bị mắc kẹt. Nhiều phương án đã được đưa ra, ban đầu lái xe đã tháo hết các bánh xe nhằm hạ thấp chiều cao của xe, tuy nhiên cách này không khả quan. Lực lượng chức năng đã phải nhờ máy cẩu để cẩu chiếc xe, nhấc bổng xe tải qua khung sắt. Đến khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, chiếc xe đã được giải cứu thành công.

Vụ tai nạn không có thiệt hại về người, lực lượng chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một số hình ảnh ghi nhân tại hiện trường:

PHI HÙNG

Tin nóng

Tin mới