Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe tải chở xe gian tông CSGT rồi lao vào nhà dân

Sau khi bị CSGT phát hiện truy đuổi, chiếc xe tải chở 2 xe gắn máy vừa trộm được ở Đồng Nai tháo chạy tông vào CSGT rồi lao vào một nhà dân. Tài xế và phụ xe bỏ lại phương tiện trốn khỏi hiện trường…

Ngày 7/1, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng CSGT ĐB - ĐS - Công an TP Hồ Chí Minh) điều tra làm rõ vụ xe tải chở xe trộm cắp không nghe hiệu lệnh của CSGT bỏ chạy đã tông vào một CSGT, một người đi đường rồi lao vào nhà dân.

Chiếc xe tải nghi chở xe gian tông CSGT rồi lao vào nhà dân.

Chiếc xe tải nghi chở xe gian tông CSGT rồi lao vào nhà dân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 cùng ngày, tổ CSGT thuộc Đội CSGT Hàng Xanh phát hiện chiếc xe tải BKS 60C-376.11 lưu thông với tốc độ cao trên đường Nơ Trang Long hướng từ đường Nguyễn Xí về đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Tài xế xe tải không tuân thủ hiệu lệnh, cho xe phóng đi nên tổ công tác đã tổ chức truy đuổi. Khi qua cầu Băng Ky chiếc xe tải va chạm với một xe mô tô của CSGT và 1 xe gắn máy của người dân đang lưu thông trên đường rồi lao vào căn nhà số 253, đường Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh.

Tài xế và phụ xe tung cửa xe tải bỏ chạy. Tại hiện trường đầu xe tải va chạm với cổng nhà dân nên bị hư hỏng. Cán bộ CSGT bị xe tải tông bị xây xát nhẹ. Chiếc xe của người dân liên quan đến vụ việc này bị hư hỏng nặng. Tổ CSGT phối hợp với Công an phường 11, quận Bình Thạnh khám nghiệm hiện trường, mở thùng xe tải thì phát hiện bên trong có 2 xe gắn máy và một... thanh niên. Thanh niên này được đưa về trụ sở làm rõ.

Trong thùng xe tải có 2 xe gắn máy và một thanh niên bên trong.

Trong thùng xe tải có 2 xe gắn máy và một thanh niên bên trong.

Bước đầu xác định, chiếc xe tải trên đang chở 2 phương tiện của các đối tượng trộm cắp được từ Đồng Nai lên TP Hồ Chí Minh tiêu thụ. Một trong 2 chiếc xe trên xác định được chủ nhân là anh N.Q.T (quê Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Anh T cho hay, rạng sáng cùng ngày, nhà anh bị trộm đột nhập lấy đi 3 xe máy gồm SH Mode, AirBlade và Wave. Sau khi nhận được thông tin chiếc SH Mode của mình trong chiếc xe tải vi phạm, anh T đã từ Đồng Nai lên Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) làm việc với Công an quận Bình Thạnh.

Công an quận Bình Thạnh đang lấy lời khai của đối tượng ngồi trong thùng xe tải cùng 2 chiếc xe máy và truy tìm 2 kẻ bỏ trốn để làm rõ, xử lý.

Nghinh Phong