Xe tải đi nhanh, một người chết thảm

Gốc
(PL&XH)-Vào khoảng 8g30’ ngày 27-11, trên trục đường Nguyễn Khoái, thuộc địa phận phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc. Hậu quả, một người chết ngay tại chỗ, người còn lại thoát chết trong gang tấc...

Một người dân sống gần hiện trường cho biết: “Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải chở đất mang BKS 30P – 8720 đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy – Thanh Trì đã va chạm với chiếc xe máy nhẫn hiệu Vivar, màu xanh, BKS 14K2 - 5930 đi theo hướng ngược lại.

Theo tìm hiểu của PV, danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là anh Phạm Văn Tạo, SN 1983, hiện đang là nhân viên của một công ty lắp ráp nội thất trên địa bàn TP Hà Nội. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, anh Tạo đang trên đường đi làm cùng một người đồng nghiệp.

Hiện trường vụ tai nạn

Chưa hết vẻ hãi hùng, người thanh niên đi cùng anh Tạo trên chiếc xe máy gặp nạn kể lại: “Lúc đó, tôi cùng anh Tạo đang trên đường đi làm bên Vĩnh Tuy, khi đến đoạn cua này thì bất ngờ gặp chiếc xe tải đi ngược chiều với tốc độ rất nhanh. Do quá bất ngờ, anh Tạo đã bị mất tay lái, khiến chiếc xe máy lao thẳng vào gầm xe tải và bị kéo lê khoảng 6m. Khi đó, tôi đã cố gắng nhẩy ra khỏi xe để thoát thân”.

Theo ghi nhận của PV Đường dây nóng 0988811123 báo PL&XH, hiện trường vụ tai nạn là một khúc cua hẹp. Chất lượng mặt đường rất kém, độ dốc lớn, có nhiều ổ gà, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân bị kéo lê, hư hỏng nặng. Nạn nhân xấu số bị bánh xe nghiến qua người, máu me lênh láng.

Hàng trăm người dân hiếu kì đứng xem

“Đoạn đường này, thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Đặc biệt tại khúc cua này do độ rộng của đường rất hẹp, độ cua lại rất lớn, nên nếu người tham gia giao thông khi di chuyển đến đoạn đường này, mà không giảm tốc độ thì sẽ rất dễ gặp tai nạn”, một người dân ở đây cho biết thêm.

Lực lượng CSGT phân luồng chống ùn tắc

Vụ tai nạn đã thu hút rất nhiều người dân và người đi đường hiếu kì dừng lại xem khiến cho đoạn đường này bị ùn tắc trong nhiều giờ. Ngay sau khi nhận được tin báo, CQĐT, lực lượng CSGT đã khẩn trương có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ phục vụ cho công tác điều tra, đồng thời phân luồng để giải quyết tình trạng ùn tắc. Đến khoảng, 11g10’ thi thể nạn nhân xấu số đã được di chuyển khỏi hiện trường, công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn cũng cơ bản được giải quyết.

Hiện tại, lái xe tải đã được đưa về CQCA bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Xuân Thắng – Quốc Doanh

Tin nóng

Tin mới