(Congluan.vn) - Cả khu phố đang chìm vào giấc ngủ say, bỗng đâu một tiếng động chát chúa vang lên: “ Ầm..!”, tất cả người đi đường và hàng trăm hộ dân dọc theo quốc lộ như “đứng hình” và bừng tỉnh…

(Congluan.vn ) - Cả khu phố đang chìm vào giấc ngủ say, bỗng đâu một tiếng động chát chúa vang lên: “ Ầm..!”, tất cả người đi đường và hàng trăm hộ dân dọc theo quốc lộ như “đứng hình” và bừng tỉnh…

Đầu xe tải bị biến dạng

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 22h05 ngày 4/3/2014, tại Quốc lộ 1A (đoạn đường qua khu chế xuất Linh Xuân TP.HCM).

Vào thời điểm trên, ô tô tải mang BKS: 52LD-5485chở theo hàng tấn xi – măng, đang lưu thông từ cầu vượt Linh Xuân về hướng Siu thị Coo.opxtra. Khi đến đoạn đường để quay đầu chạy ngược lại, bất ngờ xe này bị một xe container khác mang BKS: 57L- 9805 từ phía sau tông thẳng vào hông.

Kết quả của vụ “húc nhau”, xe tải chở bê tông bị lật ngay tại chỗ. Tài xế xe tải không thoát được nên liên tục kêu cứu. Nghe vậy, các hộ dân vừa bừng tỉnh sau tiếng va đập kinh hoàng đã nhanh chóng gọi lực lượng chức năng và ứng cứu kịp thời.

Vụ va đập cũng làm đầu xe container biến dạng nặng. Rất may, vào thời điểm xảy ra vụ va đập không có phương tiện cùng người đi đường lưu thông, nên khôngcó thêm “sự cố” đáng tiếc nào khác xảy ra.

Vụ tai nạn khiến các phương tiện lưu thông tại khu vực trên bị tê liệt hơn 30 phút, sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông và xử lý hiện trường.

Nguyễn Tín