Xe tải mắc kẹt tại khung sắt hạn chế chiều cao vì cố tình "leo" lên cầu

Gốc
(PL&XH) - Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h trưa nay (27/7), tại cầu vượt nút giao thông Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa – Hà Nội).

Một chiếc xe tải cố tình đi lên cầu vượt mặc dù đã có biến cấm, hậu quả chiếc xe này bị mắc kẹt tại khung thép hạn chế chiều cao trên cầu không đi được.

Hiện trường vụ việc

Nhân chứng có mặt tại nơi xảy ra sự việc cho biết, vào thời điểm đó , chiếc xe tải mang BKS 29C – 048.54 đang lưu thông từ đường Giảng Võ – Lê Văn Lương. Khi đến cầu vượt nói trên, mặc dù phía đầu cầu đã có biển cấm và khung hạn chế chiều cao, tải trọng nh ưng lái xe vẫn cố tình cho xe lên cầu, hậu quả phần thùng xe chạm vào thanh chắn ngang của khung sắt và mắc kẹt tại đây .

Lực lượng chức năng phải tháo hơi bánh xe ô tô để hạ thấp chiều cao của xe mới “giải thoát” được chiếc xe khỏi khung sắt

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng khu vực đã đến hiện trường phối hợp với chủ phương tiện tìm cách “giải cứu” chiếc xe tải. Do rơi vào tình huống không lùi và cũng không tiến được và nếu cố tình cho xe chạy thì xe kéo sập chiếc khung sắt xuống, hậu quả sẽ nặng nề hơn nên những người tham gia xử lý vụ việc này đã tháo hơi bánh xe ô tô, để hạ thấp chiều cao của xe và cuối cùng chiếc xe cũng “thoát” khỏi khung sắt.

Dùng xe cẩu đưa chiếc xe ra bên ngoài cầu

Theo ghi nhận của PV, khung thép hạn chế chiều cao và chiếc xe tải chỉ bị hư hỏng nhẹ. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên tài xế cố tình lên cầu khi có biển cấm vì trước đó, đã có nhiều trường hợp tương tự như vậy đã xảy ra.

Đức Hùng - Phương Tâm

Tin nóng

Tin mới