Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe tải suýt tông đoàn người dừng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội

Nhiều phương tiện dừng trên cầu Cửa Hội để một nhóm khoảng 20 người xếp đội hình chụp ảnh thì chiếc xe tải đi tới, suýt tông phải.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều phương tiện dừng trên cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh để 1 nhóm khoảng 20 người mặc đồng phục dừng dàn hàng chụp ảnh. Lúc này, một ôtô tải chạy qua suýt tông vào nhóm người này. Sự việc được camera hành trình của xe tải ghi lại và đăng lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Ngày 29/7, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin đơn vị đã vào cuộc xác minh, bước đầu xác định được 3 phương tiện gồm 1 xe khách, 1 xe con và 1 xe bán tải dừng trên cầu Cửa Hội.

Hình ảnh nhiều phương tiện dừng trên cầu Cửa Hội để đoàn người dừng chụp ảnh (ảnh cắt từ Clip).

Hình ảnh nhiều phương tiện dừng trên cầu Cửa Hội để đoàn người dừng chụp ảnh (ảnh cắt từ Clip).

Hiện, đơn vị đã liên hệ với 2 chủ phương tiện liên quan, 1 chủ phương tiện hiện không có mặt tại địa phương. Căn cứ vào kết quả làm việc xác định vị trí các phương tiện dừng, đậu nếu thuộc địa phận huyện Nghi Xuân thì đơn vị sẽ xử lý, còn nếu thuộc thị xã Cửa Lò, Nghệ An đơn vị sẽ phối hợp xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng theo lãnh đạo đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân sau khi cầu Cửa Hội đi vào hoạt động đơn vị đã thường xuyên tuần tra kiểm soát; tuyên truyền, nhắc nhở người dân không dừng, đỗ xe trên cầu để đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.

Cầu Cửa Hội với tổng mức đầu tư khoảng 950 tỷ đồng, được thông xe vào tháng 3/2021. Cây cầu bắc qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh có tổng chiều dài tuyến hơn 5,2 km, trong đó phần cầu dài hơn 1,7 km. Chiều rộng cầu nhịp chính 18,5 m.

Hơn một năm đưa vào sử dụng, khu vực này xảy ra tình trạng nhiều người dừng ôtô, xe máy trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh, gây ùn tắc và nguy cơ tai nạn giao thông./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/xe-tai-suyt-tong-doan-nguoi-dung-chup-anh-tren-cau-cua-hoi-post959874.vov