'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN

Gốc
Hiện mức giá bán của mẫu xe BAIC F5 mang quốc tịch Trung Quốc là 548 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ Toyota Innova.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 1

Được định vị nằm trong phân khúc MPV cạnh tranh với Toyota Innova, mẫu xe ôtô BAIC F5 mang quốc tịch Trung Quốc hiện có giá bán theo công bố là 548 triệu đồng hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng nước.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 2

Tuy nhiên ,việc mang nhãn mác “made in China” rất có thể sẽ khiến cho mẫu xe BAIC F5 gía rẻ này sẽ bị khách hàng “gẻ lạnh” do tâm lý lo lắng về chất lượng sản phẩm vốn bị "kỳ thị" nhiều năm qua.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 3

Điểm nổi bật của chiếc xe giá rẻ BAIC F5 này chính là kích thước “trội” hơn so với đối thủ Innova, do nó sở hữu không gian thiết kế rộng và thoáng hơn. Cụ thể mẫu MPV F5 của BAIC sở hữu chiều dài 4.724 mm, rộng 1.796 mm, cao 1.755 mm. Chiều dài cơ sở 2.760 mm.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 4

Về tổng thể, thiết kế của BAIC F5 nổi bật với bộ lưới tản nhiệt lớn, dạng đa giác phủ màu sơn bóng kèm hai thanh ngang mạ crôm sáng, logo đính giữa. Cụm đèn pha LED mở rộng sang hai bên kéo dài lên tận nắp ca-pô, bóng là loại Projecter kèm dải viền LED chiếu sáng ban ngày.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 5

Ở phía sau thiết kế dạng vuông vắn,thanh ngang kim loại sáng nối liền hai cụm đèn hậu thông qua cánh cửa nắp ca-pô sau.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 6

Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với viền ốp nhựa đen bóng, cần gạt mưa tự động.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 7

Nội thất của F5 với vô-lăng bọc da 3 chấu thể thao bao bởi viền kim loại nhôm sáng tích hợp phím điều khiển âm thanh, điều hòa vùng tự động, các phím chức năng bố trí gần sát đối với người dùng.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 8

Trang bị công nghệ gồm màn hình cảm ứng 9 inch cho hệ thống thông tin giải trí, hỗ trợ kết nối USB, Bluetooth, AUX, HDMI, định vị GPS.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 9

Ghế ngồi bọc da màu nâu sẫm, được nhấn nhá thêm các đường chỉ khâu dọc theo mép thân ghế. Trong đó, hàng ghế trước chỉnh điện, cửa gió điều hòa cho hai hàng ghế sau, thêm vào đó là cửa sổ trời kéo tay.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 10

Về khả năng vận hành, BAIC F5 chỉ được trang bị khối động cơ tăng áp 1,3 lít kết hợp với hộp số sàn 6 cấp (thấp hơn nhiều so với Toyota Innova).

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 11

Các tính năng an toàn trên BAIC F5 như camera hành trình, camera cảm biến theo góc lái, camera lùi, cảm biến trước/sau. Phanh ABS, EBD, hệ thống kiểm soát độ bám đường TSC.

'Xế Tàu' BAIC F5 giá 548 triệu đấu Toyota Innova tại VN - Ảnh 12

Theo tìm hiểu, thương hiệu xe Trung Quốc BAIC được thành lập vào năm 1958 và hiện đang là một thành viên của tập đoàn ôtô Bắc Kinh (Beijing Mobile). Trong năm vừa qua, BAIC đã xuất xưởng tổng cộng 2,25 triệu xe, xếp thứ 4 trong số các hãng xe Trung Quốc và xếp thứ 2 khi xét về xe thương mại.

Nga Lê

Tin nóng

Tin mới