Tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam cho thấy sự hòa nhập tốt với các đồng đội ở Gangwon FC và ban đầu để lại những ấn tượng tích cực, như dấu ấn với 2 đường chuyền thành bàn thắng chiến thắng giao hữu mới nhất.

Xem 2 pha kien tao cua Xuan Truong khi Gangwon de bep doi thu 'quan xanh' - Anh 1

Chuẩn bị cho mùa giải mới sắp khởi tranh vào tháng 4 tới, Gangwon FC đã có trận giao hữu với CLB thuộc trường Đại học Seoul Digital.

Trước một đối thủ được đánh giá không cao, tất nhiên đội tân binh K.League 2017 đã có 60 phút dễ dàng. Gangwon đã thắng 5-0 nhờ các pha làm bàn của Lim chan-ul, Ahn su-min, Lee yong và một cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, điểm nhấn trong lối chơi của Gangwon phải kể đến Xuân Trường khi tiền vệ này đã có những pha xử lý bóng và tổ chức khu trung tuyến rất xuất sắc.

Highlight của Xuân Trường trong trận đấu với Đại học Seoul Digital

Hai pha kiến tạo thành bàn và một cú sút xa sấm sét là những gì tiền vệ người Tuyên Quang làm được trong chiến thắng đậm của CLB sau khi vào sân từ băng ghế dự bị. Đây là tín hiệu không thể tốt hơn, cho thấy sự hòa nhập tuyệt vời của Xuân Trường với những đồng đội mới.

Sự kết hợp tốt của Trường và người đồng đội Serginho sẽ đem đến cho HLV Choi nhiều phương án hơn bởi như những gì NHM thấy được ở trận đấu này, Gangwon đá với 4 tiền vệ và bóng tập trung chủ yếu từ Xuân Trường cũng như Serginho cho các đợt tấn công.

Xem 2 pha kien tao cua Xuan Truong khi Gangwon de bep doi thu 'quan xanh' - Anh 2

Xuân Trường thi đấu rất tốt trong trận đại thắng của CLB trước đối thủ Seoul Digital.

Trên sân cỏ là vậy, ở ngoài đường biên, tiền vệ người Việt Nam cũng khiến các đồng đội Hàn Quốc cảm thấy rất vui vẻ và dễ chịu khi luôn tạo cho anh sự thoải mái nhất. Việc Xuân Trường thi đấu cho Gangwon không chỉ là một lựa chọn cho tuyến giữa mà còn tạo được sự quan tâm đối với những người dân địa phương và cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc.

Sau đợt tập huấn tại Hàn Quốc này, Gangwon FC sẽ bay sang Nhật để tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới.

Highlights: Gangwon FC 5-0 Đại học Seoul Digital

VIỆT HÙNG