Xem ai vào TikTok của bạn như thế nào?

Mặc định ban đầu chế độ lịch sử xem hồ sơ trên TikTok được tắt, nhưng người dùng có thể bật lên nếu sẵn sàng chia sẻ lẫn nhau.

Trên TikTok, người dùng có thể bật chế độ "Lịch sử xem hồ sơ" để biết những tài khoản nào đã vào xem hồ sơ của mình trong 30 ngày gần nhất. Khi đó nếu người dùng truy cập trang hồ sơ của tài khoản khác, họ cũng có thể biết.

Vậy bật chế độ này như thế nào? Mặc định ban đầu chế độ này được tắt để không lưu lại lịch sử truy cập hồ sơ tài khoản khác, trong khi người dùng cũng không thể kiểm tra xem ai đã vào tài khoản mình.

Cách xem ai vào hồ sơ TikTok của bạn

Để có thể xem ai đã vào hồ sơ TikTok của mình, người dùng tham khảo hướng dẫn bật tắt chế độ "Lịch sử xem hồ sơ" ở đây.

Vẫn cần lưu ý lại rằng chỉ những tài khoản bật tính năng này, và xem hồ sơ của bạn trong 30 ngày gần nhất, mới xuất hiện trong lịch sử xem hồ sơ của bạn.

Thêm vào đó người dùng phải đủ 16 tuổi trở lên và có ít hơn 5.000 follower thì mới được sử dụng tính năng này.

Anh Hào

Nguồn ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/cach-xem-ai-vao-ho-so-tiktok-cua-ban-414740.html