Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền

Gốc
Kiếm tiền đã khó, giữ tiền còn khó hơn. Ngoài việc tự bản thân điều chỉnh chi tiêu hợp lý, hãy tham khảo xem bát tự của bạn có số giữ tiền không?

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 1

Người có sao Tỷ kiếp vượng: Trong bát tự thực thần nếu có Tỷ kiên, Kiếp tài (gọi chung là Tỷ kiếp) sẽ là người đồng hành với mệnh chủ. Nếu mệnh chủ yếu ớt, Tỷ kiên và Kiếp tài có thể trợ giúp vượt qua khó khăn. Nguồn ảnh: Dreamstime.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 2

Nhưng nếu mệnh chủ thân vượng, dễ khiến Tài tinh trở nên hư yếu, nếu bát tự của bạn không có sao Thực thần, sao Thương quan để tiết chế sức mạnh của Tỷ kiếp thì tài vận sẽ kém, không có lợi cho cầu tài và đương nhiên cũng không thể giữ được tài. Nguồn ảnh: Dreamstime.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 3

Nếu bát tự có sao Thiên tài vượng thì tài vận rất tốt, thích hợp đầu tư, có thể kiếm tiền một cách nhẹ nhàng thoải mái. Nguồn ảnh: Nipic.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 4

Điểm yếu của mẫu người này tiêu tiền thường vung tay quá trán, không có điểm dừng. Nếu sao Thiên tài quá vượng lại không có Quan tinh điều tiết rất dễ kiếm tiền nhưng không bao giờ giữ được tiền. Nguồn ảnh: Nipic.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 5

Quan tinh vượng sẽ khiến hao tài: Trong bát tự thập thần, Tài tinh sẽ sinh Quan tinh. Nói ngược lại, Quan tinh cũng có thể khắc tiết Tài tinh. Nếu bát tự có Quan tinh và Tài tinh tương ứng, mệnh chủ luôn là người biết kiếm tiền và có kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách thông minh, hợp lý. Nguồn ảnh: 16sucai.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 6

Nhưng nếu trong bát tự, Quan tinh quá mạnh mà bản thân lại không có kế hoạch sử dụng tài chính hợp lý, chi tiêu hoang tàn, sống hưởng thụ sa hoa đến lúc quay lại tay trắng. Nguồn ảnh:16sucai.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 7

Tài khố bị xung: Nếu người có bát tự ngày sinh là Nhâm Thủy, Canh Thủy, Quý Thủy sẽ lấy Bính Hỏa, Đinh Hỏa làm Tài tinh, Hỏa khố cũng chính là Tài khố. Nguồn ảnh: Tupian114.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 8

Nếu bát tự xuất hiện giờ "Thìn" thì Tài vận bị xung, tiền tài sẽ bị thất thoát khó mà giữ được. Tài khố chính là nơi cất giữ tích lũy tiền bạc, Tài khố mà bị xung thì đương nhiên tiền bạc khó mà tích lũy. Nguồn ảnh: Ooopic.com.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 9

Người có sao Thương quan quá vượng nhưng bản tính lại hoang tàn, thích ăn chơi hưởng thụ thì tiền kiếm đến đâu tiền hết đến đấy thậm chí tiền chưa về tay đã tìm cách tiêu. Nguồn ảnh: Saga.vn.

Xem bát tự đoán chuẩn khả năng giữ tiền - Ảnh 10

Trong từ điển của họ không có khái niệm tiết kiệm, vì thế mặc dù kiếm tiền rất dễ, tài vận rất vượng nhưng không có tiền tích lũy phòng thân. Nguồn ảnh: Lichvansu.wap.vn. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tin nóng

Tin mới