(Kienthuc.net.vn) - Sản phẩm hoa hồng mạ vàng màu sôcôla, màu trắng vừa có mặt trên thị trường đang "hot" nhất dịp 8/3 năm nay, dù giá khá đắt đỏ.

Hoa hồng mạ vàng màu sôcôla, hoa hồng mạ vàng trắng và hoa hồng mạ vàng 24K vừa có mặt trên thị trường với giá khoảng vài triệu đồng nhưng đã rất nhiều khách hàng đặt mua.

Theo anh Khôi Nguyên, giám đốc Marketing của Công ty cổ phần VinaTab, đơn vị chế tác những bông hồng độc đáo này, dịp 8/3 công ty tung ra thị trường 500 bông hồng mạ vàng, trong đó 350 bông được một số ngân hàng, doanh nghiệp đặt trước, còn lại 150 bông bán lẻ ra thị trường.

Đắt đỏ nhất là hồng màu sôcôla với giá 6 triệu đồng/bông, hồng mạ vàng trắng giá 4,5 triệu đồng/bông, còn hồng mạ vàng 24K giá 3 triệu đồng bông. Anh Nguyên cho biết, hồng sôcôla và hồng trắng do nguyên liệu phải nhập từ nước ngoài nên giá thành cao hơn hồng 24K, được sản xuất bằng nguyên liệu công ty tự pha.

Điểm đặc biệt của các bông hồng này là khách hàng có thể tháo dời từng cánh, cuống bông hồng và tự lắp lại được.

Phần cuống hồng có ren nối với bông giúp dễ dàng tháo lắp và cất gọn khi đi xa.

Bên trong bông hồng rỗng, tạo thành một khoảng trống có thể để vừa một lọ nước hoa nhỏ, tạo nên hương thơm cho bông hồng.

Những bông hồng thành phẩm sau khi đã mạ vàng. Hồng mạ vàng được chế tác thành hai loại, một loại chớm nở và một loại nở to để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.