Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xem chiến đấu cơ Nga phá nát căn cứ của khủng bố tại Idlib

Các chiến đấu cơ Nga đã tiến hành đợt oanh kích dữ dội, qua đó phá hủy căn cứ của nhóm thánh chiến ở vùng nông thôn tỉnh Idlib, Syria.

Mời độc giả xem video: Chiến đấu cơ Nga phá nát căn cứ của khủng bố tại Idlib (Nguồn video: RusVesna.Su/Youtube)

"Quân đội Nga tiếp tục phá hủy các cơ sở quân sự của lực lượng thánh chiến ở Syria. Cuộc không kích mới nhất được thực hiện tại tỉnh Idlib. Các

chiến đấu cơ Nga đã ném bom xuống mục tiêu

trong vùng Maaret Misrin ở Tây Bắc Syria", AMN dẫn nguồn tin ngày 8/3 cho hay.

Nguồn tin cho biết thêm, trong cuộc không kích của Nga, một kho vũ khí của nhóm phiến quân HTS đã bị phá hủy.

Ảnh: AMN.

Những hình ảnh và đoạn video về đợt không kích vừa được đăng tải cho thấy khói bụi bốc lên từ những mục tiêu bị phá hủy.

Trước đó, vào đầu tháng 2/2021, các chiến đấu cơ Nga cũng đã tiến hành đợt oanh kích dữ dội, qua đó phá hủy một "căn cứ bí mật" của nhóm khủng bố HTS tại tỉnh Idlib.

“Trong quá trình theo dõi phương tiện của nhóm thánh chiến (một chiếc xe được trang bị súng máy cỡ lớn), Nga đã phát hiện một đường hầm dưới lòng đất nơi các tay súng chiến binh Hayat Tahrir al-Sham đang giấu trang thiết bị của bọn chúng. Chiến đấu cơ Nga đã phá nát căn cứ ngầm này của những kẻ khủng bố cùng trang thiết bị", AMN đưa tin.

Thiên An

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/the-gioi-24h/xem-chien-dau-co-nga-pha-nat-can-cu-cua-khung-bo-tai-idlib-1508659.html