Xem đầm 200 triệu Ngọc Trinh diện đi gặp Kim Woo Bin

Gốc
(2Sao) - "Nữ hoàng nội y" - Ngọc Trinh diện chiếc váy hàng hiệu có giá trị lên tới 200 triệu gặp mỹ nam xứ Hàn Kim Woo Bin

Trong chuyến công tác tại xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc lần này, "Nữ hoàng nội y" - Ngọc Trinh khiến các fan của cô cũng như người hâm mộ phim Hàn tại Việt Nam "tròn mắt" ngưỡng mộ khi người đẹp được gặp và tiếp xúc với chàng diễn viên điển trai Kim Woo Bin của "Người thừa kế - The Heirs" trong đêm trao giải cho các ngôi sao Hàn và các người mẫu suất sắc Châu Á tại sân vận động Olympic Seoul Hàn Quốc tối qua. Tham dự chương trình có các người mẫu, các ca sĩ và các diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi cùng các đại diện người mẫu suất sắc Châu Á.

Tham gia chương trình với tư cách là khách mới đặc biệt lên trao giải, Ngọc Trinh đã diện chiếc váy Valentino có giá 200 triệu cùng chiếc xắc tay Chanel còng tone với chiếc váy. Tại đây, Ngọc Trinh cùng các người đẹp Việt Nam đã được mời ra chụp hình chung với diễn viên đang nổi tiếng Kim Woo Bin, anh cũng nhận giải diễn viên được yêu thích nhất 2014 tại Hàn.

Kim Woo Bin nhận giải diễn viên được yêu thích nhất 2014 tại Hàn.

Ngọc Trinh lên trao giải người mẫu suất sắc cho 2 đại diện đến từ Ấn Độ, còn Vũ Khắc Tiệp được mời trao giải cho người mẫu nhí suất sắc nhất Hàn Quốc.

Tham gia sự kiện giải trí tại xứ Hàn, Ngọc Trinh - Khắc Tiệp là hai khách mời danh dự lên trao giải trong chương trình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại đêm diễn ra tại sự kiện gải trí Hàn Quốc tối qua:

Loan Nguyễn

Tin nóng

Tin mới