Trang Phone Arena vừa đăng tải đoạn video cho thấy khả năng lấy nét cực đỉnh có trên loạt Galaxy S7 mới nhất mà Samsung vừa ra mắt.

Nhiều phân tích đã chứng minh rằng, megapixel không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng của máy ảnh. Một loạt những yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh được tạo ra cũng như trải nghiệm của máy, chúng gồm: cảm biến, điểm ảnh, kích thước khẩu độ, chất lượng ống kính, tốc độ máy ảnh...

Xem kha nang tu dong lay net tren Galaxy S7 - Anh 1

Cả Galaxy S7 và S7 edge đang cho thấy đó là những smartphone chụp ảnh đỉnh nhất hiện nay

Và với Galaxy S7 cũng như S7 edge mới ra mắt, Samsung đã cho thấy khả năng lấy nét của máy ảnh nhanh hơn nhiều so với tiền nhiệm của nó. Và tại MWC 2016, Phone Arena đã tận mắt nhìn thấy khả năng này.

Trong các bài kiểm tra với Galaxy S7 mới, khả năng lấy nét của chúng là nổi bật so với Galaxy S6, đặc biệt khi xem xét đến khả năng lấy nét theo ngẫu hứng. Sự khác biệt rõ như ban ngày. Trong khi Galaxy S7 có khả năng tập trung lấy nét gần như ngay lập tức thì Galaxy S6 cũng phải mất nhiều thời gian hơn.

Xem kha nang tu dong lay net tren Galaxy S7 - Anh 2

Dual Pixel chính là vũ khí cực kỳ lợi hại cho camera của bộ đôi Galaxy S7 mới từ Samsung

Thậm chí, điều này còn thể hiện rất tốt ở điều kiện ánh sáng yếu. Để chứng minh điều này, Samsung đã có một thiết lập chụp ảnh tự động ở điều kiện ánh sáng yếu với hai sản phẩm đặt cạnh nhau.

Bài so sánh được thực hiện giữa Galaxy S7 và Galaxy S6 edge+ mà Samsung ra mắt năm ngoái, với kết quả đều cho thấy kết quả có lợi cho phiên bản mới hơn. Galaxy S6 edge+ không chỉ chậm hơn mà chất lượng ảnh chụp còn thấp hơn, vì nó đôi khi sai sót trong khả năng phát hiện các thay đổi trong điểm lấy nét.

Video dưới đây sẽ thể hiện những kết quả từ camera của Galaxy S7:

Phương Thu/VOV.VN Theo Phone Arena