Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xem lại ảnh chụp chung, nhóm bạn 'xanh mặt' khi phát hiện 1 chi tiết

Khi xem lại bức ảnh chụp cả nhóm, ai nấy đều không khỏi 'lạnh gáy' khi phát hiện ra sự có mặt của một 'vị khách không mời'.

Chụp ảnh kỷ niệm giúp chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân, tuy nhiên chị Rebecca Glassborow (30 tuổi, sống tại Coventry, hạt Warwickshire, nước Anh) lại có một trải nghiệm đáng sợ với việc chụp ảnh nhóm. Dù sự việc xảy ra đã khá lâu nhưng cho đến hiện tại chị vẫn cảm thấy rùng mình.

Chị Rebecca Glassborow vẫn bị ám ảnh về hình bóng trong bức ảnh chụp chung với nhóm bạn.

Cụ thể vào tháng 10/2020, Rebecca đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà cùng nhóm bạn. Tất nhiên, Rebecca và bạn bè đã chụp một vài bức ảnh để làm kỷ niệm tuy nhiên khi xem lại hình, tất cả đều bủn rủn chân tay trước sự xuất hiện của một "vị khách lạ mặt".

Theo đó tính cả Rebecca thì khi chụp ảnh chỉ có 7 người, vậy mà bức ảnh lại có tới 8 khuôn mặt. Trong ảnh cả nhóm đang nâng ly chúc mừng và mỉm cười vui vẻ, nhưng đằng sau họ xuất hiện một khuôn mặt mờ ảo với thần thái nhợt nhạt, mái tóc dài quá vai, trông giống như một phụ nữ.

Gương mặt đáng sợ xuất hiện trong bức ảnh.

“Đó là những bức ảnh khiến bạn phải rùng mình, thật đáng sợ. Lúc đó chúng tôi đều ồ lên, hỏi nhau xem tại sao lại như vậy. Nó khá kỳ lạ. Khi nhìn kỹ, tất cả chúng tôi đều vô cùng hoảng sợ, cố tìm quanh nhà xem thứ gì có thể gây hiểm lầm nhưng không có”, bà mẹ một con nói.

Từ hôm đó, người phụ nữ luôn bị ám ảnh đến nỗi mất ngủ nhiều đêm. Cô kể lại sự việc với hàng xóm và người này khuyên Rebecca nên bình tâm lại. Dù vậy hình bóng mờ ảo xuất hiện trong bức hình vẫn khiến Rebecca cảm thấy bất an: “Cứ nằm xuống giường là tôi lại nghĩ về những hình bóng tối tăm đang ở trong căn hộ và đi vào phòng ngủ của tôi. Nó khiến tôi mệt mỏi".

Rebecca sau đó đã chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn với hàng ngàn lượt bình luận. Bên cạnh việc tranh cãi đó là khuôn mặt phụ nữ hay đàn ông, nhiều người cho biết điều này không có gì đáng sợ, đó có thể là do ánh sáng hay cách chụp tạo ra ảo ảnh và khuyên Rebecca không nên suy nghĩ quá nhiều.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/xem-lai-anh-chup-chung-nhom-ban-xanh-mat-khi-phat-hien-1-chi-tiet-a515892.html