Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả truyền hình.

Tối hôm qua 7/2 (tức 29 tháng Chạp) chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2016 đã lên sóng, đây là chương trình được rất nhiều khán giả truyền hình mong đợi trong dịp Tết Bính Thân 2016 này.

Chương trình năm nay được đổi mới ngay từ các Táo. Táo Quân 2016 chỉ gồm có 4 Táo gồm Táo Kinh tế ( Quang Thắng ), Táo Giáo dục (Vân Dung), và 2 người lần đầu tiên xuất hiện là Táo Xã hội (Chí Trung) và Táo Tinh thần ( Tự Long ). Bộ ba thiên đình vẫn được đóng bởi Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (Công Lý).

Xem lai video Gap nhau cuoi nam - Tao Quan 2016 - Anh 1

Một cảnh trong Táo Quân 2016.

Chương trình đã đề cập đến nhiều vấn đề bức xúc của xã hội trong năm 2015 vừa qua bằng những cách ẩn dụ hóm hỉnh, mang đến nhiều tiếng cười cho độc giả. Ngay từ đầu chương trình các vấn đề như "con ông cháu cha", nạn thu phí tràn lan. Mỗi câu thoại đều gợi người xem nhớ tới những những sự kiện nổi bật trong năm cũ.

Táo quân năm nay cũng thể hiện sự cập nhật khi nhắc lại hầu hết những từ, câu nói ưa thích trên mạng xã hội như sửu nhi, soái ca, "thật là vi diệu" hay "không thể tin được". Tự Long cũng mang giai điệu của ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất năm Vợ người ta lên sân khấu. Đặc biệt, vòng quay tham nhũng được đánh giá là điểm nhấn của chương trình.

Mời bạn đọc không có điều kiện xem Táo quân 2016 trên VTV tối qua xem lại video Táo quân 2016 bản full tại đây.