Xem mỹ nhân Việt "che giấu" nhược điểm

Gốc
Hãy tham khảo bí quyết trang điểm để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất của các sao khi xuất hiện trước công chúng.

Xuất hiện trên màn ảnh, sàn diễn… các diễn viên, ca sĩ, người mẫu rất rạng rỡ và hoàn hảo. Thế nhưng, đằng sau sự lộng lẫy ấy, họ vẫn có khuyết điểm trên gương mặt. Quan trọng là họ biết cách che giấu.

Hãy nghe diễn viên Mỹ Uyên, ca sĩ Khánh Ngọc, siêu mẫu Thu Hằng và Trang Trần tiết lộ bí kíp trang điểm.

Diễn viên điện ảnh Mỹ Uyên

Khuyết điểm của Mỹ Uyên là đôi mắt có 2 mí không đều nhau.

“Tôi muốn bật mí với mọi người nhược điểm trên gương mặt tôi chính là đôi mắt có hai mí không đều nhau: mí phải nhỏ hơn mí trái.

Bí quyết: Rất đơn giản, mỗi buối tối sau khi dưỡng da xong, tôi dùng miếng dán mí dán lên mí mắt rồi đi ngủ. Sáng dậy, tôi đã có hai mí to như nhau và có thể giữ được nguyên ngày. Bấm mi và chuốt mascara kỹ cùng giúp đôi mắt long lanh và sâu hơn.

Siêu mẫu – MC Thu Hằng

“Trên gương mặt, tôi ghét nhất đôi má phính của mình. Để khắc phục điều này, các chuyên gia trang điểm thường đánh phối kỹ bằng phấn nâu để “thu gọn” đôi má. Đồng thời, tôi thường để tóc ôm vào gương mặt để che bớt vùng má phính.

Bí quyết: Ngoài ra, tôi chú trọng trang điểm đôi mắt thật sâu và long lanh, đôi môi thật gợi cảm để làm điểm nhấn cho gương mặt. Đó cũng là cách để tôi che đi đôi má hơi tròn của mình”.

Khánh Ngọc thường kẻ mắt bằng bút chì màu nâu và dùng phấn mắt màu sáng đánh phía dưới lông mày.

Ca sĩ Khánh Ngọc

“Nhược điểm trên gương mặt của Ngọc chính là đôi mắt hơi bé. Ngọc phải tỉa và kẻ lông mày gọn gàng, mỏng và dài để làm tăng khoảng cách giữa mắt và lông mày nhằm tạo cảm giác mắt to hơn”.

Bí quyết: Bên cạnh đó, Ngọc thường kẻ mắt bằng bút chì màu nâu và dùng phấn mắt màu sáng đánh phía dưới lông mày. Đồng thời Ngọc thường bấm cho hàng mi cong vút và chuốt mascara đậm để đôi mắt trông to hơn”.

Siêu mẫu Trang Trần

Trang Trần thường sử dụng phấn tạo sáng trên gương mặt của mình để các đường nét trông cân đối hơn.

Với vóc dáng khá chuẩn nên Trang Trần có phong cách trình diễn rất ấn tượng trên sàn diễn. Tuy nhiên, cô nàng tiết lộ: “Tôi có một gương mặt hơi lệch, không chuẩn như mọi người tưởng. Vì vậy, tôi thường sử dụng phấn tạo sáng trên gương mặt của mình để các đường nét trông cân đối hơn.

Bí quyết: Ngoài các thủ thuật trang điểm, tôi rất chuộng những kiểu tóc lệch qua một bên khi xuất hiện trước công chúng nhằm che bớt phần bị lệch của gương mặt mình. Tôi cũng chăm chút trang phục cũng như phụ kiện để mọi thứ kết hợp thật hoàn hảo. Khi đó, chẳng còn ai để ý đến sự mất cân bằng trên gương mặt”.

Tin nóng

Tin mới