Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều

Gốc
Không còn im lặng và lạnh lùng bên cạnh bảo vệ Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt đã thẳng thắn nói hết những suy nghĩ và tình cảm của mình với Tinh Nhi trong tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện .

Hai tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện vừa lên sóng tối 17/7 với những diễn biến mới hấp dẫn. Sở Kiều vẫn đang cố gắng tìm đường trở về Yến Bắc với Yến Tuân. Sở Kiều nói Yến Bắc là quê hương của Yến Tuân, từ khi xác định đi theo Yến Tuân thì Sở Kiều cũng coi đây là quê hương của mình, dù có khó khăn đến mấy thì nàng cũng phải tìm cách trở về.

Chỉ có điều, xung quanh nàng có biết bao nhiêu kẻ thù muốn đoạt mạng. Ngụy Thư Diệp vì tình cảm yêu thương dành cho công chúa từ nhỏ nên quyết tâm phải giết bằng được Sở Kiều. Chỉ tiếc là bên Sở Kiều còn có Vũ Văn Nguyệt việc Ngụy Thư Diệp muốn cũng khó thành.

Trong khi đó, người của Vãng Sinh Doanh cũng tìm đến để ra tay với Sở Kiều theo lệnh của ái phi Lan Nhi. Tuy nhiên, vì có Vũ Văn Nguyệt đồng hành, Sở Kiều đã vượt qua nhiều kiếp nạn.

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 1

Yến Tuân trở về Yến Bắc xây dựng lực lượng tiếp tục gây thù...

Nói về Yến Tuân ( Đậu Kiêu ), khoảng thời gian ở Oanh Ca viện, thế tử Yến Bắc âm thầm xây dựng lực lượng, biến Hiền Dương thành nơi cất giấu bảo vật. Lần này, trở về Yến Bắc, để xây dựng lực lượng của mình ngày càng lớn mạnh, Yến Tuân không ngại ngần để các thuộc hạ của mình giết hết những thương gia đóng thuế không đầy đủ và có ý định chạy trốn khỏi thành…

Để thực hiện mục tiêu của mình, thuộc hạ của Yến Tuân đã khiến nhiều gia đình đầu rơi, máu chảy và chết chóc. Yến Tuân cũng ra lệnh cho các thuộc hạ phải nhanh chóng tìm được Sở Kiều để đưa nàng về Yến Bắc…

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 2

Cặp đôi "oan gia"

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 3

Lần nào gặp nhau không đấu kiếm cũng phải múa võ...

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 4

Dù không khi nào đánh lại Vũ Nguyệt nhưng Sở Kiều luôn rất ương bướng

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 5

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 6

Nguyệt công tử không còn lạnh lùng ít nói như xưa

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 7

Xem 'Sở Kiều truyện’ tập 49-50: Vũ Nguyệt - Sở Kiều như 'uyên ương' khiến fan nức lòng

Trong tập 49 và 50 phim "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện", Vũ Văn Nguyệt nói lời cự tuyệt Sở Kiều. Dù vậy, đây cũng là lời bày tỏ tình cảm thẳng thắn nhất của Vũ Văn Nguyệt từ khi gặp Sở Kiều...

Vũ Văn Nguyệt vô cùng vui mừng khi gặp lại Tinh Nhi trong tập 49 Sở Kiều truyện , và cũng từ đây, Nguyệt công tử không còn lạnh lùng ít nói như xưa. Vũ Nguyệt nói sẽ bảo vệ Tinh Nhi khỏi sự truy sát của Ngụy Thư Diệp và để nàng đi về Yến Bắc. Nguyệt công tử nhiều lần nói về tình cảm của mình dành cho Tinh Nhi.

Vũ Nguyệt thổ lộ tình với Tinh Nhi (Nguồn: Sở Kiều truyện, dịch: phim14)

Lần đầu là khi nghe Sở Kiều nói Yến Bắc là quê hương mà nàng nhất định phải trở về, Vũ Văn Nguyệt tỏ ra lạnh lùng: “Được, nàng có thể đi, có thể bị bắt, bị giết, ta cũng không quan tâm. Hãy chết ở nơi ta không nhìn thấy, đừng để ta biết, vì biết được ta không chịu nổi đâu”.

Vũ Nguyệt nhất định chỉ gọi tên Tinh Nhi, muốn chia sẻ giấc mơ với nàng (Nguồn: Sở Kiều truyện, dịch: biluTV)

Sở Kiều ( Triệu Lệ Dĩnh ) vì đỡ đòn đánh lén của người Vãng Sinh Doanh mà trúng độc nguy hiểm, Vũ Văn Nguyệt đã tìm cách đưa nàng đến gần Đại Lương. Vũ Nguyệt khi ở bên Sở Kiều đã thừa nhận: “Trước đây, hưng suy vinh nhục của gia tộc Vũ Văn là tất cả với ta, nhưng giờ đây thì đã khác, ta nói muốn chia sẻ giấc mơ với nàng thì nàng có tin không?

Suốt ba năm ngoài biên ải, chứng kiến mạng người như cỏ rác, ta mới thấu hiểu những bất công mà nàng phải trải qua và căm hận. Trước khi rời khỏi Thanh Sơn viện ta đã thuyết phục tổ thúc phóng thích hết nô lệ trong phủ…”.

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 8

Vũ Văn Nguyệt đã không còn giấu diếm tình cảm với Sở Kiều

Sở Kiều chưa từ bỏ ý định trở về Yến Bắc nhưng Vũ Văn Nguyệt không tìm cách ngăn cản

Xem 'Sở Kiều truyện' tập 49-50: Sau tất cả, Vũ Nguyệt muốn chia sẻ giấc mơ với Sở Kiều - Ảnh 9

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: Danh sách người yêu, kẻ hận Sở Kiều thêm dài

Công chúa Nguyên Thuần, ái phi của Ngụy Vương nối dài danh sách những người muốn lấy mạng của Sở Kiều trong tập 47 và 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

Dù đã phần nào hiểu được tình cảm của Vũ Văn Nguyệt ( Lâm Canh Tân ), nhưng Sở Kiều vẫn chưa từ bỏ ý định trở về quê hương Yến Bắc. Vũ Văn Nguyệt cũng không tìm mọi cách ngăn cản ý muốn của nàng mà chỉ luôn bên cạnh, tìm cách bảo vệ Sở Kiều.

Giữa muôn vàn thế lực muốn sát hại, khi nào Sở Kiều mới trở về được Yến Bắc? Tập 51 và 52 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (18/7).

Tiểu Phong

Tin nóng

Tin mới