Xem trực tiếp U21 Việt Nam vs U21 HAGL (18h)

Gốc
Trận bán kết 1 lúc 18 giờ chiều nay giữa U21 Báo Thanh Niên Việt Nam và U21 HAGL sẽ vô cùng gay cấn khi đội bóng nào cũng muốn góp mặt ở trận cuối cùng tranh ngôi vô địch. Một trận derby đáng chờ đợi!

Nhấn F5 để cập nhật liên tục...

Những thông tin đáng chú ý:

- Năm ngoái, ông Phạm Minh Đức làm trợ lý cho HLV Phan Công Thìn ở U21 Việt Nam. Ông đã phải chứng kiến đội bóng của mình thua U21 HAGL trên chấm 11m tại bán kết.

- U21 HAGL vừa làm nức lòng người hâm mộ bằng trận thắng đẹp trước Myanmar. Nhiều chuyên gia có mặt trên sân Thống Nhất không ngần ngại nhận xét mỗi khi đội bóng phố núi đạt được hiệu quả trong lối chơi, họ sẽ rất nguy hiểm.

Xem trực tiếp U21 Việt Nam vs U21 HAGL (18h) - Ảnh 1

U21 Việt Nam vs U21 HAGL.

- HTV Thể thao, VTV6 trực tiếp, SCTV15, Bóng đá TV, VTC3, FPT, Play, VPF YouTube Media tiếp sóng trực tiếp từ 17 giờ 30 với phần bình luận trước trận do bình luận viên Xuân Cường và chuyên gia Đoàn Minh Xương, nhà báo Ngô Quang Tùng tham gia.

- “Chúng tôi biết hàng thủ chưa tạo được sự gắn kết và chặt chẽ nên U21 HAGL luôn chủ động lấy tấn công để phòng ngự. U21 Việt Nam là đối thủ mạnh, gặp chúng tôi họ sẽ chơi với quyết tâm cao hơn. Nhưng tôi rất tin với khả năng kiểm soát bóng tốt, cầu thủ HAGL sẽ tạo thế trận lấn lướt. Chúng tôi đặt mục tiêu ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ để đi tiếp đến trận chung kết”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL phát biểu.

- “Đá với U21 HAGL là một trận đấu thật sự căng thẳng vì cầu thủ phố núi tinh nhanh và khéo léo quá. U21 Việt Nam sẽ đá chắc với chiến thuật hợp lý, cố gắng tranh chấp tốt ở giữa sân, chia cắt Xuân Trường và Tuấn Anh để hạn chế tầm hoạt động của hai cầu thủ này. Tuy nhiên, tôi tin vào các cầu thủ của mình sẽ chiến đấu hết mình để cống hiến một trận đấu đẹp và giành chiến thắng”, HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam phát biểu.

- Đội hình dự kiến:

U21 Việt Nam: Quang Tuấn, Ngọc Hào, Duy Khánh, Văn Dũng, Thành Tín, Xuân Mạnh, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Lâm Ti Phông, Văn Thành, Tuấn Tài.

U21 HAGL: Văn Tiến, Văn Thanh, Đông Triều, Thắng Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Tùng, Văn Toàn, Công Phượng.

Xem trực tiếp U21 Việt Nam vs U21 HAGL:

Link xem trực tiếp U21 Việt Nam vs U21 HAGL:

Tin nóng

Tin mới