Xem tử vi Chủ nhật: Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ không được như ý. Công việc nhiều rủi ro, hao tổn tiền bạc, tình cảm có sóng gió.

Tuyết Mai

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Xem tử vi Chủ nhật: Tuổi Tý: Công việc: Rất thuận vì được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. Tài vận: Một ngày đầy niềm vui, những người làm ăn buôn bán sẽ rất đông khách, buôn may bán đắt. Tình cảm: Thích hợp để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Tử vi của tuổi Sửu: Công việc: Tiến triển thuận lợi, có cơ hội tốt về đầu tư và hợp tác, được cấp trên nâng đỡ, bạn bè trợ giúp, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Các hướng và cơ hội cầu tài tăng, cần nắm bắt lấy cơ hội. Tình cảm: Tiến triển tốt, bước vào giai đoạn ổn định. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Tử vi hôm nay của tuổi Dần: Công việc: Tràn đầy năng lượng, hiệu suất công việc cao, thành quả như ý. Tài vận: Muốn kiếm lời từ các hoạt động tài chính không thể không có kiến thức và kinh nghiệm, vì thế cần phải học hỏi nhiều. Tình cảm: Sẽ được sống trong cảm giác hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Thuận buồm xuôi gió, tiến triển theo đúng kế hoạch, có quý nhân và bạn bè trợ giúp. Tài vận: Có cơ hội gia tăng khoản thu nhập chính, muốn có tài cần phải nỗ lực, tích cực năng động hơn nữa. Tình cảm: Những lúc buồn và không được khỏe luôn có người mình yêu thương bên cạnh chăm sóc thì mọi nỗi buồn và sự đau đớn mệt mỏi sẽ qua. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Những mối quan hệ mà bạn luôn cố gắng xây dựng từ trước đến nay đã đến ngày giúp bạn tháo gỡ và hóa giải được mọi khó khăn và trở ngại trong công việc. Tài vận: Cần phải bình tĩnh xử lý mới có thể giữ vận may. Tình cảm: Những người đã kết hôn sẽ nhận được món quà đầy bất ngờ, những ai đang độc thân cũng có nhiều cơ hội quen biết nhiều bạn khác giới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Có nhiều cơ hội tốt và tin vui đến, đặc biệt là có tin tức rất giá trị về thương mại, chỉ cần tránh hợp tác với người tuổi Dần và tuổi Hợi là sẽ có được thành công. Tài vận: Chi tiêu tương đối lớn cho các hoạt động xã giao, nhưng xây dựng mối quan hệ cũng chính là cách đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế. Tình cảm: Thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng, sẽ có được câu trả lời đầy mãn nguyện. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Ẩn chứa nhiều cạm bẫy và mưu mô thủ đoạn của tiểu nhân, mưu sự khó thuận, cần chú ý điều chỉnh tâm thái, bình tĩnh đối phó. Tài vận: Đầu tư rất dễ bị chi phối bởi người khác mà dẫn đến sai sót, hao tổn tiền bạc. Tình cảm: Nói gì cũng cần phải suy nghĩ cho kỹ, nên cảm nhận đến cảm xúc của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Lắm thị phi, nhiều phiền phức, cần hết sức thận trọng. Tài vận: Chi tiêu quá nhiều, cần chú ý giữ tiền của. Tình cảm: Có chút bồn chồn, nôn nóng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tương đối bình ổn, có có hội tốt với hợp tác. Tài vận: Đầu tư cần thận trọng để tránh vì tiền bạc mà dính vào thị phi. Tình cảm: Những ai đã kết hôn sẽ có niềm vui đầy bất ngờ, những ai đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được người đang tìm kiếm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Có nhiều người ra tay trợ giúp bạn vì thế công việc suôn sẻ, mọi khó khăn đều được tháo gỡ. Tài vận: Đầu tư sẽ xuất hiện cơ hội mới, cần bình tĩnh xử lý để không đánh mất vận may. Tình cảm: Dị tính duyên rất vượng, cơ hội tốt cho các bạn đang FA. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Có nhiều cạm bẫy, cần phải chú ý giữ mình, giữ tiền của, gặp khó khăn cần phải bình tĩnh, thận trọng xử lý. Tài vận: Cơ hội đầu tư không tốt, không nên đầu tư để tránh thua lỗ. Tình cảm: Không nên mang tâm trạng bực bội trong công việc về nhà sẽ làm ảnh hưởng đến hòa khí gia đình và tổn thương đến tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tu vi Chu nhat ngay 12/6/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Dù bận rộn nhưng hiệu quả cao. Tài vận: Những cơ hội mà bạn bè giới thiệu cũng nên xem xét, nếu thích hợp với mình thì nên tranh thủ cơ hội. Tình cảm: Những bạn đơn thân có thể sẽ gặp được người trong mộng trong một lần công việc ở ngoài, nhớ xin lại địa chỉ số điện thoại để liên lạc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).