Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp

Gốc
Xem tử vi thứ Sáu: Tuổi Tuất hôm nay gặp may khi mưu sự hành sự đều thuận, tài vận có quý nhân trợ giúp, tình cảm nhiều niềm vui bất ngờ.

Tuyết Mai

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Xem tử vi thứ Sáu: Tuổi Tý: Công việc: Cần phải chăm chỉ, nghiêm túc làm việc không được khinh suất để xảy ra sơ suất thị phi sẽ đeo bám. Tài vận: Bình thường, không có gì khởi sắc. Tình cảm: Vô duyên vô cớ cãi nhau khiến tình cảm đôi bên không được êm đềm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Tuổi Sửu: Công việc: Rất tốt, tiến triển thuận lợi, tuy bận rộn nhưng có hiệu quả, mọi việc đều được tiến hành theo đúng kế hoạch, được mọi người giúp đỡ có thêm tự tin để phấn đấu đi lên. Tài vận: Rất tốt, hôm nay thích hợp triển khai các hoạt động nghiệp vụ, đàm phán tiền nong. Tình cảm: Sẽ được nhiều bạn khác giới quan tâm, sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Tuổi Dần: Công việc: Đối mặt với nhiều thay đổi, bạn cần giữ thái độ cẩn thận, quan sát tỉ mỉ mọi tình huống xảy ra, bình tĩnh đối mặt xử lý. Tài vận: Tương đối thuận lợi. Tình cảm: Cần tăng cường tìm hiểu và tán dương những ưu điểm của đối phương sẽ giúp tình cảm đôi bên thêm gắn kết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tử vi của tuổi Mão: Công việc: Biểu hiện rất tốt trước tập thể, được mọi người ủng hộ. Tài vận: Tương đối bình ổn, không có biến động. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp gỡ và bắt đầu một mối tình mới, bắt đầu có thể sẽ có chút khó khăn sóng gió nhưng dần dần sẽ ổn định. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn: Công việc: Khó thuận theo ý muốn và kế hoạch, cần phải bình tĩnh lạc quan đối mặt với mọi tình huống xảy ra. Tài vận: Có chút tinh thần trong việc tiết kiệm và tích lũy, có thể bắt tay vào xây dựng kế hoạch kiếm tiền và tích lũy. Tình cảm: Có chút tiểu hung, sẽ có bất đồng cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Thìn: Công việc: Khó thuận theo ý muốn và kế hoạch, cần phải bình tĩnh lạc quan đối mặt với mọi tình huống xảy ra. Tài vận: Có chút tinh thần trong việc tiết kiệm và tích lũy, có thể bắt tay vào xây dựng kế hoạch kiếm tiền và tích lũy. Tình cảm: Có chút tiểu hung, sẽ có bất đồng cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Có cơ hội và không gian phát triển, có nhiều cơ hội lựa chọn tốt. Tài vận: Tương đối bình ổn, không có biến động, có thể đầu tư dài hạn. Tình cảm: Những bạn đơn thân có thể gặp được người bạn khác giới tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Có cơ hội được trọng dụng và gánh trọng trách, nếu được thăng tiến cần phải cố gắng hơn nữa để làm việc cho tốt. Tài vận: Sẽ nhận được món quà giá trị từ bạn bè. Tình cảm: Gương vỡ lại lành, sau cơn mưa đón cầu vồng rực rỡ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Mọi kế hoạch lớn đều được thực hiện suôn sẻ, chỉ có dựa vào thực lực của mình mới có cơ hội để phát triển. Tài vận: Thực lực kinh tế ổn định, bạn có thể mua được những món đồ mình yêu thích. Tình cảm: Không được như ý, tình yêu cũng như cây non cần phải được chăm sóc nâng niu, công việc dù bận rộn cần phải dành thời gian cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Biến động, nhiều khó khăn vì thế cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý, bình tĩnh đối mặt để xử lý mọi tình huống phát sinh. Tài vận: Bình thường, có thể đầu tư vào các hạng mục đầu tư truyền thống ít rủi ro. Tình cảm: Đôi khi lời nói cuồng nhiệt có cánh không có hiệu quả bằng một cử chỉ quan tâm hoặc những lời quan tâm chân thành. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Mưu sự hành sự đều thuận buồm xuôi gió, nhưng cần phải chú ý đừng quá tham công tiếc việc mà quên mất sức khỏe của mình. Tài vận: Rất tốt, có quý nhân trợ giúp, có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Có niềm vui bất ngờ đang chờ bạn, người đang cô đơn sẽ gặp được người như ý, người đang yêu sẽ thăng hoa có thể nói đến chuyện đại sự, người đã kết hôn có tin vui về con cái. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 08/07/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Có lợi cho phát triển sự nghiệp, cần phải nắm bắt lấy cơ hội. Tài vận: Có cơ hội cầu tài, có cơ hội được nhận tiền thưởng hoặc có cơ hội kiếm tiền từ trên trời rơi xuống. Tình cảm: Tình cảm vợ chồng, đôi lứa ngày càng khăng khít mặn nồng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tin nóng

Tin mới