Xem tử vi thứ Tư: Hôm nay, công việc của tuổi Tý không suôn sẻ, dễ gây ra chuyện thị phi, phiền phức.

Bảo Khanh

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Xem tử vi thứ Tư: Tuổi Tý: Sự nghiệp: công việc không suôn sẻ, dễ gây ra chuyện thị phi, phiền phức. Tài vận: không nên miễn cưỡng trong vấn đề tài chính. Tình cảm: nên biết giữ lời hứa.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Tuổi Sửu: Sự nghiệp: không ổn định, nên chuyên tâm làm việc, nói ít làm nhiều. Tài vận: đề phòng sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Tình cảm: không nên phức tạp hóa tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Tuổi Dần: Sự nghiệp: nên kiên trì theo đuổi ước mơ. Tài vận: nguồn thu phụ dồi dào, may mắn về tiền bạc khiến người khác đố kỵ. Tình cảm: nên biết phấn đấu vì chuyện tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Sự nghiệp: có rất nhiều cơ hội khả quan, mọi việc đều thuận lợi. Tài vận: nỗ lực làm việc mới có được nguồn thu dồi dào. Tình cảm: gặp chút trở ngại trong chuyện tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Sự nghiệp: nên ổn định công việc. Tài vận: rất xấu, không thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Sự nghiệp: mọi việc tiến triển thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Tài vận: có nhiều sáng kiến nên nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền. Tình cảm: nên lạc quan và có thái độ tích cực khi đối mặt với khó khăn trong tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Sự nghiệp: suôn sẻ, được quý nhân phù trợ. Tài vận: được cấp trên và khách hàng đánh giá cao nên nguồn thu hôm nay rất tốt. Tình cảm: nên biết cố gắng, phấn đấu vì chuyện tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Sự nghiệp: nên biết phá vỡ các quy tắc thông thường. Tài vận: cố gắng làm việc, nhạy bén trong đầu tư mới có được nguồn tài chính dồi dào. Tình cảm: nên có những hành động lãng mạn trong tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Sự nghiệp: được quý nhân giúp đỡ, nhận được tin vui trong công việc. Tài vận: nên biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Tình cảm: vận đào hoa sáng, thích hợp cho việc cầu hôn, phát triển tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Sự nghiệp: không ổn định, có nhiều biến động. Tài vận: có nguy cơ rơi vào tình trạng “cạn kiệt tiền nong”. Tình cảm: có sự thay đổi trong chuyện tình cảm.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Sự nghiệp: quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều suôn sẻ. Tài vận: tương đối tốt, thích hợp cho việc hợp tác, đàm phán về tiền bạc. Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, vui vẻ.

Xem tu vi thu Tu ngay 3/2/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Sự nghiệp: có nhiều cơ duyên tốt trong công việc. Tài vận: nên biết nắm bắt những cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư. Tình cảm: nên có những hành động lãng mạn trong chuyện tình cảm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).