Xem Văn Mai Hương “Chậm lại một phút” ở Bài hát yêu thích

Gốc
Tối qua (4/8), cô ca sỹ 19 tuổi đã có màn biểu diễn ấn tượng trong liveshow Bài hát yêu thích với ca khúc mới nhất mang tên Chậm lại một phút.

Tối qua (4/8), cô ca sỹ 19 tuổi đã có màn biểu diễn ấn tượng trong liveshow Bài hát yêu thích với ca khúc mới nhất mang tên Chậm lại một phút.

Nhận được số lượng đề cử cao nhất trong số 12 ca khúc tham dự liveshow Bài hát yêu thích tháng 8, ca khúc Chậm lại một phút với phần hát live ổn định của Văn Mai Hương đã được hội đồng bình luận của chương trình đánh giá cao. Cả ba vị khách mời là nhạc sỹ Bảo Chấn, nhà báo Dương Bình Nguyên và chuyên gia trang điểm Nam Trung đều dành những lời khen ngợi cho Văn Mai Hương - á quân của Vietnam Idol.

Chậm lại một phút là sáng tác của nhạc sỹ trẻ Vương Vũ được viết theo phong cách ballad, trẻ trung và hiện đại. Bài hát đòi hỏi ca sỹ phải thể hiện được xúc cảm, sự tinh tế trong quá trình xử lý thanh nhạc và Văn Mai Hương đã làm được điều đó. “Đây là hình ảnh của sự trưởng thành”- Văn Mai Hương nói.

Văn Mai Hương với sự hỗ trợ của dàn đồng ca

Video: Văn Mai Hương thể hiện ca khúc Chậm lại một phút

Ngoài phần biểu diễn ấn tượng của Văn Mai Hương, liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 còn sôi động với sự xuất hiện của nhóm 365, Hồ Quang Hiếu ở đầu chương trình. Bên cạnh đó, liveshow cũng mang đến một đêm nhạc ngọt ngào qua sự thể hiện của Bảo Trâm với Đoạn cuối giấc mơ, Lynk Lee với Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Phương Thanh với Ơi con sông ngàn phố, Thanh Thúy với Thương lắm mình ơi

Thu Minh lần thứ 2 lên nhận giải Bài hát yêu thích

Ca sỹ trẻ Phương Thanh thể hiện ngọt ngào ca khúc mang âm hưởng dân ca

Bảo Trâm có phần hơi rụt rè khi hát "Đoạn cuối giấc mơ". Đây là ca khúc khó, đòi hỏi những đoạn giả thanh và chuyển tông tinh tế.

Hồ Quang Hiếu - chàng ca sỹ "nổi" online đã đến Bài hát yêu thích

Hình ảnh ngày càng trau chuốt, đẹp hơn của Nguyễn Đình Thanh trong Chạy mưa

NT, Ảnh: BHYT

Tin nóng

Tin mới