Host Hữu Vi đã lộ rõ bản thân thiếu kiến thức trầm trọng về thời trang khi có những nhận xét ngây ngô ở tập 2 The Face Việt Nam.

Host Hữu Vi đã lộ rõ bản thân thiếu kiến thức trầm trọng về thời trang khi có những nhận xét ngây ngô ở tập 2 The Face Việt Nam.

Bên cạnh những cuộc chiến nảy lửa của 3 HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú thì có một nhân vật khác cũng thường xuyên trở thành spotlight của cộng đồng mạng ngay từ họp báo – Host Hữu Vi. Là một người mẫu, diễn viên thế và thay thế Vĩnh Thụy làm Host của The Face Vietnam mùa 2, Hữu Vi được trông chờ rất nhiều. Hơn nữa, Lan Khuê cũng từng chia sẻ rằng Hữu Vi mùa này sẽ nói nhiều hơn Vĩnh Thụy mùa 1. Tuy nhiên, nói nhiều nhưng chất hay không lại là một câu hỏi được đặt ra.

Xem xong tap 2 The Face, thuong nhat ma buon cuoi nhat co le la Huu Vi - Anh 1

Anh chàng Host thiếu kiến thức thời trang đang là tâm điểm của cộng đồng mạng.

Sau khi tập 2 được phát sóng nhiều khán giả đã đặt dấu chấm hỏi cho kiến thức về thời trang của Hữu Vi khi anh liên tục phát ngôn ngây ngô đến buồn cười. Khán giả khó tính thì cho rằng không thể chấp nhận một Host của 1 TV Show về thời trang lại thiếu kiến thức vậy. Khán giả dễ tính thì cảm thấy buồn cười và giải trí. Khán giả fan của Hữu Vi thì lại thương cảm và thấy anh chàng vô cùng dễ thương. Không những thế, các phát ngôn của anh còn bị các HLV mang ra cười đùa và thậm chí có lúc lên tiếng chỉnh sửa không thương tiếc.

Xem xong tap 2 The Face, thuong nhat ma buon cuoi nhat co le la Huu Vi - Anh 2

Hữu Vi là nhân vật gây cười nhiều nhất ở tập 2 The Face.

Hữu Vi đã có những nhận xét ngây ngô như “Phụ nữ thường thích đồ lông nhỉ”. Sau khi được Stylist Hoàng Ku chỉ rằng bởi vì nó đem lại sự xa hoa thì Hữu Vi tiếp tục ngây thơ: “Vậy là phụ nữ thích sự xa hoa”. Những nhận xét về thời trang của Hữu Vi đã khiến cho Minh Tú và Lan Khuê được những tràng cười không ngớt. HLV Minh Tú đã cười rằng: “Hữu Vi khiến Minh Tú cười rất nhiều vì anh đưa ra những bình luận về thời trang theo cách của đàn ông”.

Sau đó, Hữu Vi đã ngây thơ hỏi Hoàng Thùy và Hoàng Ku rằng: “Choker là gì vậy anh?”. Câu hỏi này vô tình đã khiến cho các khán giả bất bình bởi Hữu Vi là một người mẫu và host của 1 chương trình thời trang mà lại không biết choker là gì. Ngay sau đó Hoàng Thùy và Hoàng Ku còn giải thích và thị phạm cho Hữu Vi biết. Và Lan Khuê phải thốt lên: “Hữu Vi ơi Hữu Vi”.

Xem xong tap 2 The Face, thuong nhat ma buon cuoi nhat co le la Huu Vi - Anh 3

Bên cạnh đó, Hữu Vi còn khiến Lan Khuê nói rằng: “Khánh Linh đúng gu Hữu Vi rồi” và rõ ràng anh chàng ủng hộ hết mình cho thí sinh mình yêu thích.

Trong phần thi catwalk, dù đã cố gắng nói nhiều về chuyên môn hơn nhưng Hữu Vi đã bị Lan Khuê “dằn mặt”: “Anh có biết rằng với một người mẫu, từng khoảnh khắc trên sàn catwalk đều là khảnh khắc pose chứ không phải việc dừng ở đầu hay cuối đường băng”.

Xem xong tap 2 The Face, thuong nhat ma buon cuoi nhat co le la Huu Vi - Anh 4

Như vậy nói nhiều không phải là tốt. Đúng như câu nói của ông cha ta truyền lại: “Biết thì nói. Không biết gì dựa cột mà nghe”. Có lẽ Hữu Vi cần phải nói đúng lúc, đúng nơi và đúng trọng tâm bởi xung quanh anh là 3 HLV có kinh nghiệm rất nhiều trên sàn catwalk và thời trang.

Thắng Nguyễn