Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng tập huấn an toàn lao động

Gốc
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng công nhân, Tháng ATVSLĐ năm 2019, ngày 16.5, tại Đà Nẵng, Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng phối hợp cùng chuyên môn tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho 36 đồng chí là an toàn vệ sinh viên của các tổ, bộ phận sản xuất trong toàn Xí nghiệp.

Chủ tịch CĐ Đường sắt VN (áo trắng, thứ nhất từ phải sang) thăm CNLĐ Xí nghiệp đầu máy Đà Nẵng

Đến tham dự lễ khai mạc lớp học có đồng chí Trương Văn An - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đồng chí trong Ban chỉ đạo Tháng Công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2019 của xí nghiệp.

Với mục tiêu đảm bảo ATVSLĐ là góp phần nâng cao năng suất lao động và hạ giá thành sản phẩm; thực hiện tốt công tác ATVSLĐ; cải thiện điều kiện làm việc; phòng, chống tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp nhằm bảo đảm sức khỏe và tính mạng của người lao động, góp phần quan trọng vào việc phát triển sản xuất, bảo vệ môi trường... đó là những nhiệm vụ cơ bản của Doanh nghiệp và vai trò của Công đoàn cơ sở trong công tác ATVSLĐ.

Sau 1 ngày tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, đội ngũ an toàn vệ sinh viên đã cập nhật, bổ sung kiến thức, chính sách pháp luật trong công tác ATVSLĐ, đồng thời củng cố và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cũng như xử lý các tình huống nhằm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp; sức khỏe, tính mạng của người lao động.

Kết quả đã giúp nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ an toàn vệ sinh viên, góp phần giữ vững ATVSLĐ và sự phát triển của đơn vị.

Nguyễn Tự Do