Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xiaomi ra mắt máy hút bụi cầm tay: hút mạnh, sạc không dây, màn OLED, giá từ 295 USD

Đồ của Xiaomi luôn được coi là ngon bổ rẻ và bộ đôi máy hút bụi cầm tay Roidmi NEX 2 và NEX 2 Pro mới cũng không phải ngoại lệ

Xiaomi Youpin mới đây ra mắt 2 chiếc máy hút bụi cầm tay mới được sản xuất bởi đối tác của mình là Roidmi mang tên Roidmi NEX 2 và NEX 2 Pro, đây đã là thế hệ 2 của dòng máy này. Thiết kế của cả 2 khá đẹp mắt, màu xám trên bản Pro nhìn rất sạch sẽ, bản thường sẽ có màu trắng và những chi tiết đều đơn giản, nhã nhặn. Trong khi NEX 2 chỉ có màn hình LED, phiên bản Pro lại được trang bị màn hình OLED cao cấp hơn. Đây dường như là điểm khác biệt chính giữa hai model này. Màn hình giúp hiển thị trạng thái làm sạch trong thời gian thực.

Roidmi NEX 2 và NEX 2 Pro có công suất tối đa 435W, cũng như công suất hút bụi tương đương 26500 pascal. Cả hai model đều được trang bị viên pin dung lượng 2500mAh / 72Wh, sử dụng được nhiều lần. Bạn có thể sạc không dây chỉ mất 2.5 giờ.

Cả 2 máy đều có cốc chứa bụi dung tích 0.55L và sử dụng hệ thống lọc HEPA và hỗ trợ kết nối với smartphone thông qua ứng dụng MIJIA. Roidmi NEX 2 đang được bán ra trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá bán lẻ là 295 USD (khoảng 7 triệu đồng). Trong khi đó, Roidmi NEX 2 Pro có giá 351 USD (khoảng 8.3 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Hải SN

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-ra-mat-may-hut-bui-cam-tay-hut-manh-sac-khong-day-man-oled-gia-tu-295-usd-62843.html