Xiaomi ra mắt nhẫn đặc biệt cho 10,000 Mi Fans may mắn, có lô-gô 7 tỷ

Gốc
Một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của Xiaomi đó là Mi Fans, nhân dịp này Xiaomi đã ra mắt chiếc nhẫn 'nguyện ước' dành cho 10,000 Mi Fans may mắn.
0:00 / 0:00
0:00

Chiếc nhẫn ‘nguyện ước’ này làm bằng bạc sterling 925 cao cấp, ngay phía trên này logo 7 tỷ mới, màn thay đổi được nói đến rất nhiều kể từ khi công bố. Sản phẩm được đóng hộp màu trắng đẹp mắt, bên trong có lớp vải nhung màu đen nhìn khá sang trọng, nắp trong hộp có dòng chữ “Thật vui khi có bạn ở bên chúng tôi mãi mãi" có hai phiên bản dành cho nam và nữ.

Chiếc nhẫn đặc biệt này chỉ có 10.000 chiếc trên toàn thế giới. Để nhận được chiếc nhẫn, bạn có thể truy cập vào trong ứng dụng Xiaomi Mi Mall, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng chứ Xiaomi không bán. Trước đó, Xiaomi cũng từng ra mắt những món đồ trang sức đặc biệt này đó là mặt dây chuyền kỷ niệm năm con heo và đồng xu kỷ niệm 10 năm thành lập Xiaomi.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Nguồn Nghe Nhìn VN http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-ra-mat-nhan-dac-biet-cho-10000-mi-fans-may-man-co-logo-7-ty-75588.html