Một chiếc xe chở hàng đã cố tình “chui” qua thanh giới hạn chiều cao chắn trước khi lên cầu và “mắc” tại đây, buộc xe này phải xì hơi giảm diện tích chiều cao để “chui lọt” lên cầu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 phút ngày 27.7, đoạn đối diện Trung tâm chiếu phim Quốc gia, tại nút giao Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 29C – 048.54 đang lưu thông theo hướng Giảng Võ – Láng Hạ về Láng Hạ - Lê Văn Lương, khi đi đến đoạn trên, chiếc xe tải trên đã cố tình “chui” qua thanh chắn ngang giới hạn chiều cao trước khi lên cầu và mắc kẹt tại đây, buộc xe này phải xì hơi giảm diện tích chiều cao để “chui lọt” qua khỏi thanh ngang.

PV báo Lao Động ghi nhận tại hiện trường, do xe tải vượt quá giới hạn chiều cao cho phép khi cố tình “chui” qua, phía trên phần thùng bị sứt mẻ do bị ép vào thanh ngang, 4 bánh xe đều hư hỏng do phải xịt lốp, phần dưới thanh chắn giới hạn chiều cao bị xước nhẹ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng khu vực đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và xử lý hiện trường.

Một số hình ảnh hiện trường vụ việc:

Hiện trường vụ việc.

Xe tải buộc phải xì hơi 4 bánh đề "chui" được qua thanh chắn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng khu vực đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và xử lý hiện trường.

Vụ việc khiến tuyến giao thông tại đây mắc kẹt hàng dài.