XMXT Sài Gòn tăng giá vé cho CĐV gấp đôi: CĐV xứ Nghệ tố bị “chặt chém”

Gốc
Vòng 20 V-League đến chủ nhật tới mới diễn ra, nhưng từ hôm qua (15.8) đã bắt đầu nóng lên bởi những tranh cãi quanh việc XMXT Sài Gòn tăng giá vé gấp đôi dành riêng cho CĐV đội khách SLNA.

Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng và chỉ kém HN T&T 2 điểm khi V-League 2013 còn 3 vòng nữa mới kết thúc, cuộc đua đến chức vô địch vẫn còn rộng mở với SLNA. Vì vậy, trận đấu với XMXT SG - một đội bóng có thể “thắng thua tùy hứng” - là cơ hội rất tốt để thầy trò HLV Hữu Thắng bứt lên.

Với ý nghĩa quan trọng như vậy, khán đài sân Thống Nhất sẽ đầy ắp CĐV xứ Nghệ vì những trận đấu ở xa hơn như Bình Dương, Long An mà họ còn trống giong cờ mở đến được, thì không có lý gì ở giữa TPHCM lại không đông.

Nắm bắt tâm lý này của CĐV xứ Nghệ, BTC sân Thống Nhất đã quyết định tận dụng triệt để nhằm tăng nguồn thu. Hôm qua, khi đến sân mua vé, CĐV xứ Nghệ đã rất bất ngờ khi được biết giá vé các khán đài C và D - khán đài dành cho CĐV đã tăng lên gấp đôi, từ 20.000 đồng ở các trận đấu khác của V- League, lên mức 40.000 đồng.

Mặc cho CĐV xứ Nghệ phản ứng, cho rằng họ bị BTC sân bắt chẹt, XMXT SG không nao núng về việc tăng giá. HLV trưởng XMXT SG viện dẫn trường hợp những trận “siêu kinh điển” trên thế giới để cho rằng “đây là chuyện hoàn toàn hợp lý”: “ Trên thế giới, giá vé các cuộc so tài giữa các đội bóng lớn như Barcelona và Real Madrid cũng được tăng so với các trận khác. Hơn nữa, chi phí cho trận đấu giữa SLNA và XMXT.SG như thuế in vé, các công tác an ninh, bảo vệ... cũng tăng lên”.

Được biết, để tiếp đón lượng CĐV hùng hậu của SLNA, chủ nhà đã phải tăng lực lượng an ninh lên gấp 3 so với bình thường.

Trước đó, XMXT SG cũng đã “lật kèo” đề nghị nhường khán đài B - vốn thuộc “quyền sở hữu” của CĐV chủ nhà, cho CĐV đội khách, bên cạnh các khán đài C, D và A4. Số là, trong cuộc họp trước, đại diện của XMXT.SG đã đồng ý giao khán đài B cho CĐV SLNA, nhưng khi HLV Trần Tiến Đại biết được thì ông đã phản đối.

Theo ông Đại, làm như vậy là “thiếu tôn trọng khán giả nhà. Vì những người yêu CLB XMXT.SG thực sự thường chọn khán đài B để ngồi”.

Tin nóng

Tin mới