Nếu thiếu hụt DHA trong quá trình từ bào thai cho đến 2 tuổi, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp, chậm phát triển, kém thông minh và có thể bị thiểu năng trí tuệ.

Trẻ khỏe mạnh, thông minh hơn nhờ DHA (ảnh minh họa)

Con cái khỏe mạnh, thông minh không chỉ khiến các bậc cha mẹ hạnh phúc mà còn là niềm tự hào với họ hàng, bạn bè.

Kết hôn ở tuổi 29, chồng là con một, lại là cháu “đích tôn”, chính vì thế, chị Lan (Trung Hòa, Nhân Chính Hà Nội) không khỏi lo lắng. Áp lực phải có một đứa con khỏe mạnh, thông minh khiến chị nhiều khi mất ăn mất ngủ. Ngay cả khi có bầu, xen lẫn tâm trạng hạnh phúc vì sắp được làm mẹ vẫn là một nỗi băn khoăn làm sao để em bé sinh ra được nhanh nhạy, giỏi giang, giúp chị có thể tự hào với gia đình chồng.

Nhiều chị em lo lắng làm sao để cung cấp đủ chất cho bé khi mang thai,giúp bé phát triển tốt, khỏe mạnh (anh minh họa)

Tìm hiểu nhiều nguồn tin, cùng với việc học hỏi bạn bè, người thân, chị Lan quyết định tìm đến với sản phẩm DHA Neuro IQ của tập đoàn Earth’s Creation (Hoa Kỳ). Đọc tài liệu, được biết, trong DHA Neuro IQ có chứa 100 mg DHA giúp cung cấp đầy đủ nhu cầu DHA cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Ngoài ra, chị Lan cũng còn biết, DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám của não và trong võng mạc mắt. DHA tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Nếu thiếu hụt DHA trong quá trình từ bào thai cho đến 2 tuổi, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp, chậm phát triển hệ thần kinh và thị giác, trẻ kém thông minh và có thể bị thiểu năng trí tuệ. Một nghiên cứu theo dõi trẻ từ lúc mới sinh tới 8-9 tuổi, người ta thấy trẻ được cung cấp đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ ít hoặc không được bú sữa mẹ và không được cung cấp đầy đủ DHA.

Con khỏe mạnh, thông minh là hạnh phúc của cha mẹ

Có được sản phẩm uy tín, chất lượng, tuy nhiên, sử dụng sản phẩm đó như thế nào cũng là một vấn đề. Bên cạnh việc uống 2 viên DHA Neuro IQ mỗi ngày, chị Lan còn thường xuyên ăn những thực phẩm như cá và các loại thủy sản.

Chia sẻ tâm sự sau ngày sinh, chị Lan cho biết: “Khi sử dụng DHA Neuro IQ tôi đã thật sự yên tâm.Vì em bé khỏe mạnh, bụ bẫm, là niềm vui và hạnh phúc của cả nhà. Giờ đây, tôi đã có thể tự hào về “cục cưng” của mình”.

Bổ sung DHA Neuro IQ, bạn hoàn toàn có thể sinh ra một em bé khỏe mạnh, thông minh

Không chỉ quan trọng với bào thai, mà khi bé được sinh ra, đặc biệt trong 2 năm đầu tiên của cuộc đời, vai trò của chế độ dinh dưỡng với đầy đủ DHA cũng rất quan trọng, giúp cho các tế bào thần kinh được phát triển và biệt hóa tối ưu. Với trẻ lớn đang học hành, thi cử hay những người lao động trí óc, DHA tăng cường khả năng hoạt động của não bộ và giúp giảm áp lực học hành, thi cử. Vì thế, chị Lan cho biết, DHA Neuro IQ sẽ là sản phẩm thường xuyên của chị và con trai trong những chặng đường sau này.

Đồng thời, chị Lan cũng tiết lộ cho độc giả biết cách mua sản phẩm DHA Neuro IQ rất dễ dàng tại hệ thống phân phối bởi công ty Mỹ Việt trên toàn quốc.

ĐT tư vấn: 08 6273 1466; 04. 3 6416490;

Website: www.webyte.vn . Email: ceo@webyte.vn

Hệ thống nhà thuốc phân phối sản phẩm tại đây