Xôn xao bài kiểm tra Vật lý 'không biết câu nào'

Gốc
Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về một bài kiểm tra Vật lý lớp 12 mà người làm trả lời đáp án theo cách rất bất cần.

Mới đây, một bài kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 12 được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Tên của chủ nhân bài kiểm tra đã được che mờ. Điều đáng chú ý là trong hầu hết các câu trả lời của học sinh đều là không biết làm, câu này không biết, không biết làm câu này, câu này cũng không biết... Bài làm đã nhận được điểm 0 cùng với phần đáp án bên cạnh được cho là của giáo viên.

Bài kiểm tra nhận điểm 0 với những câu trả lời rất "bất cần"

Chính thái độ "ngông nghênh" của học sinh đã khiến người đọc cảm thấy rất khó chịu, bức xúc. Bạn Ngọc Nhi chia sẻ: "Bố mẹ bạn chắc thất vọng lắm, nuôi con 12 năm ăn học mà làm bài như vậy". Bạn Nguyễn Trung nói: "Toàn bài dễ vậy mà không làm, đúng là uổng một kiếp người có bộ não". Còn bạn A. Zie thì cho biết: "Nếu mình mà là giáo viên thì sẽ cho chép phạt 1.000 lần cho chừa cái thái độ láo toét như vậy. Giáo viên rất có trách nhiệm, viết từng đáp án ra như vậy mà học trò thì... không còn gì để nói".

Những bình luận chỉ trích của dân mạng

Hiện tại, bài kiểm tra được chia sẻ trên rất nhiều trang giải trí, diễn đàn và nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng, đa phần là chỉ trích thái độ của người làm bài. Nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một bức ảnh chế nhằm giải trí và tạo sự chú ý với cộng đồng mạng.

Tin nóng

Tin mới