Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xôn xao clip chủ biệt thự cao cấp quát 'Biến' rồi tung cước đạp đổ bàn của nhân viên y tế ở Sài Gòn

Cho rằng đội ngũ nhân viên y tế lập chốt, lấy mẫu xét nghiệm ngay trước nhà mình làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh, người đàn ông hét lớn, đạp đổ bàn lấy mẫu.

Sáng 22/7, MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của các nhân viên y tế gây phẫn nộ.

Trong clip, khi lực lượng y tế lập chốt, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho người dân thì một người đàn ông đeo khẩu trang tiếng lại gần tỏ vẻ tức giận, la hét, chỉ tay vào các nhân viên y tế. Thậm chí người này còn đạp đổ bàn làm việc khiến giấy tờ bay tứ tung xuống đường.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn tiến về phía nhân viên y tế, quát lớn: 'Tại sao các ông không ra kia các ông làm? Công viên không làm, chỗ công cộng không làm? Mọi người sợ dịch bệnh, tôi cũng sợ chứ?. Bao nhiêu người đến nhà tôi'.

Lúc này, một nhân viên y tế bình tĩnh giải thích cho người đàn ông rằng hành động đạp đổ bàn là không nên và việc lấy mẫu chỉ diễn ra bên ngoài phạm vi ngôi nhà của ông đang sinh sống. Đồng thời giải thích vì bên ngoài gió lớn quá nên đội lấy mẫu mới di chuyển vào khu vực này. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn kiên quyết: 'Gió vẫn có cách, ban quản lý sao không làm!'.

Thấy sự việc ồn ào và ảnh hưởng đến quá trình lấy mẫu trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tổ y tế buộc phải dời đến địa điểm khác.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người với các luồng ý kiến trái chiều. Có ý kiến đồng cảm với sự lo lắng của người đàn ông trong đoạn clip khi dịch bệnh đang rất phức tạp và số ca mắc tăng cao. Nhưng hầu hết đều phẫn nộ với hành động hung hăng, cư xử lỗ mãng đối với nhân viên y tế của người đàn ông nói trên.

'Mình hiểu là nhân viên y tế đặt bàn làm việc tại khu vực nhà anh này, anh ấy không đồng ý nhưng chỉ cần nhẹ nhàng trao đổi là được mà, nhất thiết phải vung tay vung chân như thế không?' bạn Hà Minh bình luận.

'Cả thành phố đang đồng lòng chống dịch, ai cũng lo sợ cả nhưng mà hành xử hổ báo thế này thì hoàn toàn không nên', bạn Trang Anh góp ý.

Được biết, vụ việc xảy ra tại khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM. Trả lời phóng viên báo Người Lao Động, ông Lê Quốc Khanh - Chủ tịch UBND xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM, xác nhận vụ việc trên xảy ra tại địa phương. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện ra sao vẫn chưa được xác định.

'Hiện tại, tôi đã chỉ đạo công an xã tiếp nhận và giải quyết vụ việc. Địa phương sẽ sớm thông tin cụ thể sự việc trên', Chủ tịch UBND xã Phước Kiển cho biết.

Mi Trần (Tổng hợp)

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/tin-nong-phap-luat/xon-xao-clip-chu-biet-thu-cao-cap-quat-bien-roi-tung-cuoc-dap-do-ban-cua-nhan-vien-y-te-o-sai-gon-20210722171313488.htm