Xôn xao clip chú rể dùng máy cày rước dâu ở xứ Nghệ

Gốc
Những ngày qua, trên khắp các cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh chú rẻ cùng 6 chiếc máy cày vượt rừng rước dâu. Đại đa số các ý kiến bình luận, đều tán thành với phương án dùng máy cày đi rước dâu ở đường lầy bùn lội.

Xôn xao clip chú rể dùng máy cày rước dâu ở xứ Nghệ - Ảnh 1

Chú rể dùng 6 máy cày để rước nàng về dinh

Theo tìm hiểu, chú rể là anh Trần Anh Chung (22 tuổi), trú ở xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An, còn cô dâu là chị Tăng Thị Hảo ở cùng địa phương.

Gia đình hai bên ở cùng địa phương, nhưng cách nhau tới gần 3km đường khó đi. Đám cưới diễn ra vào ngày 8.3 mới đây, dưới sự chứng kiến của hai gia đình, người thân và bạn bè.

Chú rể hạnh phúc trên chặng đường rước dâu bằng máy cày (ảnh L.Đ)

Theo anh Chung, để chuẩn bị cho lễ rước dâu anh đã đi thuê những chiếc máy cày này trước đó 1 tháng. Tuy nhiên đến sát ngày đưa dâu, trời lại mưa to khiến đường bùn lầy, trơn trượt xe hoa không đi được. Nghĩ thế, nên anh Chung đã thuê máy cày về để đi rước dâu nâng tổng số đoàn máy cày rước dâu lên 6 chiếc.

Được biết, 6 chiếc máy cày đều của bạn bè người thân và người trong làng nên chi phí không tốn kém.

Anh Thanh Bình, bạn của chú rể cho biết: “Đó là những hình ảnh mộc mạc, gắn liền với nông thôn, không phô trương và hợp với thời tiết mưa gió. Tôi ủng hộ, cách đưa đón dâu trên”.

Anh Chung cho biết thêm: “Người lái xe hoa đặc biệt này là người thân tên Thủy của chú rể, chị Thủy làm nghề lái máy cày ở quê nên tay lái rất điêu luyện”.

DOANH NHÂN

Tin nóng

Tin mới