Xôn xao clip cô giáo Sơn La đánh học sinh chan chát

Gốc
(iHay) Đoạn clip quay cảnh một giáo viên liên tục tát vào mặt học sinh vì tính sai vừa được đăng tải lên YouTube đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nữ sinh (áo đỏ) đang đứng trên bục giảng và chịu những cú tát của cô giáo khi tính sai

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại một buổi giảng dạy được cho là của một giáo viên cấp một. Trong clip, cô giáo đã gọi một học sinh lên bục giảng và hỏi về các phép tính. Tuy nhiên, thay vì những lời nói nhẹ nhàng mang tính chất sư phạm thì cô giáo này lại liên tục lớn tiếng quát mắng khi học sinh này tính sai.

Đáng nói hơn, đoạn clip còn cho thấy cảnh cô giáo liên tục tát “bốp, bốp” vào mặt học sinh. Những cú giơ tay tát vào mặt, giúi đầu của cô giáo đã khiến học sinh này phải liên tục phải né tránh trong sợ hãi.

Ở cuối đoạn clip, cô giáo “tàn nhẫn” còn đòi túm tóc nữ sinh này đánh buộc em phải giơ tay đỡ.

Đoạn clip được đăng tải lên YouTube hôm 3.5 đã gây xôn xao cư dân mạng. Nhiều người nhận định, địa điểm xảy ra vụ cô giáo đánh học sinh vì tính sai này là một trường tiểu học ở Sơn La.

“Tại sao một cô giáo - người ươm mầm tương lai cho các em lại có thể hành động như vậy? Có phải học sinh nào cũng giỏi để làm đúng hết các phép tính đâu mà lại là học sinh tiểu học chứ. Hy vọng nhà trường và cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm khắc đối với cô giáo “hồ ly tinh” này”, cư dân mạng Hoàng Thùy bình luận.

“Đây là lớp học chứ đâu phải đầu đường xó chợ mà cô giáo này lại dám giơ tay đánh học sinh như thế. Đã có bao “tấm gương” phải nhận hậu quả vì đánh học sinh vậy mà cô giáo này không ý thức được hay sao? Thật đáng buồn vì có những người giáo viên tàn nhẫn như thế này”, nickname Kim Hoa bình luận trên YouTube.

Tuệ Minh
Ảnh chụp màn hình clip

Tin nóng

Tin mới