Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xôn xao clip nhóm nữ sinh tát liên tiếp vào mặt, dẫm lên người bạn

Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đấm đá, dẫm lên người. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu đựng, van xin.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn trong đêm, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm khoảng 3-4 nữ sinh liên tiếp dùng tay túm tóc, đánh, tát tới tấp vào mặt. Thậm chí khi nữ sinh ngã ra còn bị đạp lên đầu và mặt. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng vẫn bị đánh.

Hình ảnh nữ sinh bị nhóm bạn tát tới tấp vào mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh nữ sinh bị nhóm bạn tát tới tấp vào mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, nhiều nữ sinh khác đứng xung quanh không can ngăn, thậm chí còn hô hào, cười đùa khi chứng kiến cảnh nữ sinh bị đánh, tát tới tấp.

Nhiều người khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của các nữ sinh. Đồng thời, lên án thái độ vô cảm của những người chứng kiến sự việc và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 23/10, tại cầu Nậm Piệt, bản Lốc, xã Thông Thụ, huyện biên giới Quế Phong, Nghệ An.

Bị đánh, nữ sinh chỉ biết ôm mặt chịu đựng

Bị đánh, nữ sinh chỉ biết ôm mặt chịu đựng

Thầy Hoàng Ngọc Thanh, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thông Thụ cho biết, sự việc trên xảy ra vào đêm thứ 6 (ngày 21/10) vừa qua. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân.

“Sau khi nắm được thông tin sự việc, nhà trường mời công an xã đến làm việc, đồng thời nhà trường cũng tiến hành gặp gỡ các học sinh, phụ huynh để làm rõ sự việc”, thầy Thanh nói.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thu Hiền