Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xôn xao clip nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học

Do mâu thuẫn, nữ sinh ở Nghệ An đã tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học. Sự việc được một học sinh khác quay clip rồi đưa lên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh đeo khẩu trang, sau khi chửi bới, văng tục đã lao vào tát liên tiếp vào mặt bạn học. Đáng chú ý, thời điểm này có nhiều học sinh xung quanh nhưng không ai can ngăn.

Sự việc xảy ra tại lớp 10C6, Trường THPT Anh Sơn 3, đóng trên địa bàn xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Thầy Nguyễn Anh Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Anh Sơn 3, huyện Anh Sơn cho biết, Ban giám hiệu nhà trường đã mời giáo viên chủ nhiệm, các phụ huynh và học sinh có liên quan vụ việc đến văn phòng trường để giải quyết.

Buổi làm việc có sự chứng kiến của đại diện Công an huyện Anh Sơn, Công an xã Đỉnh Sơn.

Theo đó, sự việc xảy ra giữa giờ ra chơi tiết 2, buổi học sáng 17/9. Nạn nhân trong clip là em B.T.Y.V. (15 tuổi, xã Thọ Sơn), còn nữ sinh đánh bạn là L.T.T. (15 tuổi, xã Cẩm Sơn).

Qua lời khai của các nữ sinh, nguyên nhân do mâu thuẫn của em V. với một bạn học khác tên là K.L. từ năm cấp 2. Khi lên cấp 3, đến xã khác để học, K.L. đã kể với nhóm bạn mới quen về mâu thuẫn với V.. Trong nhóm bạn này, có L.T.T.

 Hình ảnh nữ sinh lớp 10 tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học. Ảnh cắt từ video

Hình ảnh nữ sinh lớp 10 tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học. Ảnh cắt từ video

Trong giờ ra chơi sáng 17/9, T. yêu cầu V. lên tầng 3 với mục đích để xin lỗi K.L đang học trên đó. Tuy nhiên, do T. không nói rõ mục đích nên khi lên tới tầng 2 thì V. từ chối lên tiếp, mà bỏ về lớp. Vì thế mà T. theo về lớp rồi tát bạn liên tiếp.

“Sau buổi làm việc, em L.T.T đã nhận thức được hành vi đánh bạn là sai trái. Em và gia đình đã công khai xin lỗi em B.T.Y.V và gia đình trước cơ quan công an, Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng thời, cam kết sẽ không bao giờ tái phạm", thầy Dũng cho biết thêm.

Thu Hiền