Mới đây, tại TP Sơn La diễn ra một đám cưới sang chảnh với màn rước dâu bằng gần 100 chiếc ô tô gây xôn xao dư luận.

Tâm An

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 1

Trong vài năm trở lại đây, dân tình được nhiều phen mãn nhãn với những đám cưới sang chảnh, xa hoa bậc nhất của người Việt như đón dâu bằng phi cơ riêng hay siêu xe hiện đại. Để thể hiện đẳng cấp của gia đình, nhiều nhà đã không ngại chi bạc tỷ cho ngày trọng đại của con cái. Vào ngày 10/9 vừa qua, tại TP Sơn La cũng đã diễn ra một đám cưới hoành tráng nhận được vô số lời xuýt xoa, khen ngợi của người dân quanh vùng với màn rước dâu huy động gần 100 chiếc xe ô tô hạng sang.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 2

Được biết, cô dâu và chú rể trong câu chuyện trên là Nguyễn Mai Ngọc và Nguyễn Trung Kiên. Đôi vợ chồng đều sở hữu ngoại hình nổi bật và có gia thế siêu khủng. Chồng của cô dâu 9X đang làm Phó Giám đốc một công ty chi nhánh ở Hà Nội, gia đình chồng đã làm trong ngành xây dựng lâu năm.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 3

Toàn bộ xe ô tô rước dâu đều là của gia đình hai bên, thậm chí số xe còn có thể đông hơn nữa nhưng do muốn tránh đi lại vất vả, nhà trai đã phải thuê thêm 1 xe 45 chỗ. Chiếc xe mui trần mà chú rể sử dụng để đón dâu thuộc hãng BMW có giá trị lên đến cả chục tỷ.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 4

Cô dâu Mai Ngọc và chú rể Trung Kiên trước khi về chung một nhà đã có mối tình kéo dài gần 10 năm. Đám cưới sang trọng lần này là cái kết viên mãn mà cả 2 người đã mong đợi từ lâu. Bên cạnh những lời khen ngợi hết nấc về độ đầu tư của gia đình, một bộ phận không nhỏ mọi người cho rằng đám cưới xa hoa và phô trương hơi quá. Tuy nhiên, cô dâu cũng thẳng thắn cho biết, vì gia đình của hai bên cũng có điều kiện nên trong ngày vui của con mọi người luôn muốn dành những điều tốt nhất cho cặp đôi.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 5

Không chỉ thể hiện đẳng cấp ở dàn xe đón dâu, bên trong khách sạn tổ chức tiệc cưới của Trung Kiên và Mai Ngọc cũng được trang hoàng lung linh đủ thấy gia thế của cả hai nhà đều không phải người bình thường.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 6

Ảnh cưới cô dâu và chú rể được trưng bày tinh tế và bắt mắt.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 7

Số lượng khách mời đông tấp nập, bàn tiệc cũng trang trí bằng ánh đèn pha lê, ấm cúng, thanh lịch…

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 8

Giây phút cô dâu và chú rể bước vào lễ đường được mọi người vỗ tay chúc mừng.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 9

Tuy địa điểm tổ chức tiệc cưới so với một số đám cưới nổi tiếng trong thời gian qua vẫn chưa thể sánh bằng nhưng xét trên mặt bằng chung thì chúng vẫn làm cho nhiều cô dâu bình thường cảm thấy ghen tỵ.

Xon xao dam cuoi sang chanh ruoc dau bang gan 100 oto - Anh 10

Cô dâu Mai Ngọc và chú rể Trung Kiên hạnh phúc trong ngày hôn lễ.