Xôn xao đồn đoán 3 hình xăm bí hiểm trên tấm lưng trần Angelina Jolie

Gốc
Dù đã sở hữu khoảng chục hình xăm trên cơ thể kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood, Angelina Jolie dường như vẫn chưa hề có ý định dừng lại.

Hôm Chủ nhật (7/2), vợ của tài tử Brad Pitt đã khoe liền 3 hình xăm mới khi xuất hiện trên phim trường First They Killed My Father (Đầu tiên họ giết cha tôi), dự án phim cô đang đạo diễn ở Campuchia.

Xôn xao đồn đoán 3 hình xăm bí hiểm trên tấm lưng trần Angelina Jolie - Ảnh 1

Những hình xăm mới trên lưng Jolie

Xôn xao đồn đoán 3 hình xăm bí hiểm trên tấm lưng trần Angelina Jolie - Ảnh 2

Nữ diễn viên xuất hiện trên phim trường "First They Killed My Father"

Cả ba hình xăm mới đều ở trên lưng nữ diễn viên - đạo diễn 40 tuổi. Những nét vẽ đã xuất hiện trên lưng Jolie trước đó bao gồm dòng chữ Know Your Rights (Hãy biết quyền của mình), một con hổ Thái Lan và những dòng văn tự Campuchia.

Xôn xao đồn đoán 3 hình xăm bí hiểm trên tấm lưng trần Angelina Jolie - Ảnh 3

Hình xăm trước đó trên lưng nữ diễn viên

Những hình vẽ mới nhất, dường như vừa được thực hiện trong năm nay, bao gồm hai biểu tượng Phật giáo Thái cổ xưa, được cho là mang ý nghĩa bảo vệ. Một hình trông giống ngôi đền trong khi hình khác là tập hợp những biểu tượng kì lạ.

Xôn xao đồn đoán 3 hình xăm bí hiểm trên tấm lưng trần Angelina Jolie - Ảnh 4

Cận cảnh 3 hình xăm mới trên lưng của Jolie

Xôn xao đồn đoán 3 hình xăm bí hiểm trên tấm lưng trần Angelina Jolie - Ảnh 5

Jolie từng tuyên bố các hình xăm trên cơ thể cô đều mang một ý nghĩa riêng nào đó

Hình xăm thứ ba là một bảng nhiều ô với các biểu tượng bên trong, nằm ở chính giữa lưng nữ diễn viên từng giành giải Oscar. Đây được cho là biểu tượng cho những hành động tốt, điều dường như gắn liền với những nỗ lực giúp đỡ người tị nạn trên thế giới mà Jolie tham gia cùng Liên Hợp Quốc.

Những hình xăm được cho là do cũng một người thực hiện, nghệ sĩ gốc Bangkok Ajarn Noo Kanpai. Ông cũng là người đứng sau hình trên vai và hình con hổ trên lưng của Jolie. Nghệ sĩ nổi tiếng với phương pháp xăm tay truyền thống, hoàn toàn không dùng máy.

Duy An
Theo Daily Mail
Nguồn ảnh: Daily Mail

Tin nóng

Tin mới