Một nhân chứng người Nga vừa báo cáo với cảnh sát về một nhóm vật thể lạ giống như UFO khổng lồ.

Xon xao nhan chung thay UFO khong lo cung nhom nguoi cao 7m - Anh 1

Sự việc được cho là diễn ra tại một khoảng đất trống trong khu rừng do một nhân chứng ở làng Vodniki nằm ở ngoại ô Krasnodar, Nga tình cờ phát hiện và chụp được vào ngày 2/6/2017. Nguồn ảnh: disclose.

Xon xao nhan chung thay UFO khong lo cung nhom nguoi cao 7m - Anh 2

Nhân chứng cho biết lúc đó đang đi dạo trong khu rừng cạnh làng lúc 16h chiều, trời nhiều mây, ảm đạm nhưng tương đối mát mẻ. Tuy nhiên, đi chưa được bao lâu, tới một khoảng đất trống, nhân chứng bất ngờ thấy một luồng sáng phát ra mãnh liệt dữ dội từ một vật thể lạ giống UFO khổng lồ. Nguồn ảnh: disclose.

Xon xao nhan chung thay UFO khong lo cung nhom nguoi cao 7m - Anh 3

Một vật thể hình đĩa đen sì khổng lồ hiện ra, nhân chứng cho biết Tuy nhiên, chuyện chưa chỉ dừng tại đó, từ vật thể, có 7 người lạ, da màu xám bạc, có chiều cao khoảng 7 mét bước xuống. Nguồn ảnh: disclose.

Xon xao nhan chung thay UFO khong lo cung nhom nguoi cao 7m - Anh 4

Theo lời nhân chứng, nhóm người gần như đứng im, không có bất kỳ động thái nguy hiểm nào. Nhân chứng đã nhanh chóng lấy điện thoại ra chụp ngay sau đó, nhưng toàn bộ vật thể, người lạ biến mất bí ẩn, im lặng không hề phát ra âm thanh nào. Nhân chứng tin rằng đây có thể là một UFO và người ngoài hành tinh tất cả đều lộ diện. Nguồn ảnh: disclose.