Xôn xao tin đồn Britney Spears sắp tái xuất, bí mật đi thu âm với huyền thoại âm nhạc

Sau thời gian dài vướng vào cuộc chiến pháp lý với cha ruột, Britney Spears đã sẵn sàng trở lại với âm nhạc. Sản phẩm comeback của 'công chúa nhạc Pop' được đồn đoán là một bản kết hợp với một nam ca sĩ nổi tiếng, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng tới.

Giọng ca Baby One More Time được cho là đã bí mật đi gặp nam ca sĩ Elton John tại một phòng thu ở Beverly Hills. Các nguồn tin tiết lộ, cả hai sẽ góp giọng trong phiên bản remix ca khúc Tiny Dancer, phát hành năm 1971 của Elton John. Sản phẩm đang được thực hiện và chịu trách nhiệm phát hành bởi Universal Music vào tháng tới.

Tiny Dancer là ca khúc của Elton John, phát hành lần đầu năm 1971.

Tiny Dancer là đĩa đơn mở màn cho album Madman Across the Water của Elton John. Đây là một bản Soft Rock nhẹ nhàng, lôi cuốn người nghe bằng cả ca từ và giai điệu. Dù không đạt được những thành tích nổi bật tại thời điểm ra mắt, nhưng ca khúc vẫn được tạp chí Rolling Stone bình chọn là một trong 500 ca khúc hay nhất mọi thời đại vào năm 2021.

Britney Spears được cho là đã đến phòng thu âm cùng Elton John.

Britney Spears được cho là đã đến phòng thu âm cùng Elton John.

Nếu tin đồn trở thành sự thật, lần hợp tác này sẽ đánh dấu lần tái xuất chính thức đầu tiên của "công chúa nhạc Pop" sau khi cô thoát khỏi quyền bảo hộ hà khắc trong vòng 13 năm ròng rã. Britney Spears đang cảm thấy rất vui và cực kì hào hứng khi được trở lại với khán giả. Thông tin này phần nào xoa dịu người hâm mộ khi vừa qua, nữ ca sĩ đã một lần nữa chia sẻ những gì mình phải trải qua trong quá khứ.

Britney Spears tố cáo bị mẹ ruột bỏ rơi, phớt lờ khi cô bị đưa vào bệnh viện tâm thần.

Britney Spears tố cáo bị mẹ ruột bỏ rơi, phớt lờ khi cô bị đưa vào bệnh viện tâm thần.

Hôm 25/7, Briney Spears đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram (hiện đã bị xóa) cùng những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình gửi cho mẹ và những người khác trong khoảng thời gian cô điều trị tại bệnh viện. Thông qua đó, cô cũng khẳng định mình bị mẹ đẻ bỏ rơi trong lúc cô cần sự giúp đỡ nhất. “Tôi không có ai ở bên cạnh cả”, cô đau lòng chia sẻ.

Mẹ ruột của Britney Spears nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc.

Mẹ ruột của Britney Spears nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc.

Ngày hôm sau, mẹ của cô đã phản bác và cho rằng Briney đã chỉnh sửa đoạn tin nhắn và xóa đi những tin nhắn của bà, đồng thời bày tỏ rằng mình vẫn rất yêu con gái. Bà đăng tải ảnh chụp đoạn hội thoại cùng chú thích lên Instagram: ’’Britney à! Mẹ thực sự đau khổ cho con khi con cảm thấy rằng những người yêu con nhất phản bội lại mình. Hãy để mẹ đến với con. Mẹ yêu con".

Tuấn Anh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/xon-xao-tin-don-britney-spears-sap-tai-xuat-bi-mat-di-thu-am-voi-huyen-thoai-am-nhac-post1456783.tpo