Xôn xao về cô gái trang điểm thành 'Chức Nữ' đi tìm 'Ngưu Lang'

Gốc
(iHay) Chiều 2.8, một cô gái trong y phục màu tím và kiểu bới tóc kiểu Chức Nữ đã đi tìm... Ngưu Lang trên sân quảng trường Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Vụ việc gây tò mò cho rất nhiều người.

Chức Nữ có nhan sắc khá khiêm tốn, tay cầm một tấm bảng vẽ cẩu thả hình hai nhân vật nam nữ ăn bận kiểu cổ trang đang nhìn đối mặt nhau. Ở giữa tấm bảng có dòng chữ: “Chức Nữ muội tìm Ngưu Lang ca”.

Sự xuất hiện của cô gái đã thu hút ngay một đám đông tò mò tới bình phẩm và hào hứng lôi máy ảnh ra chụp hình.

Chức Nữ họ Lăng đang cất công tìm bạn đời - Ảnh: Hebnews.cn

Vô số người không kìm được sự tò mò đã hỏi cô rằng: “Cô đang làm gì đó? Tìm bạn trai hay sao?”, hay “Cô làm quảng cáo giúp cơ quan nào vậy?”…

Chức Nữ với vẻ mặt buồn thảm cho biết, cô họ Lăng, 27 tuổi, làm thuê nhiều năm nay trong các tiệm chăm sóc sắc đẹp tại Thạch Gia Trang, lương tháng cỡ 3000 tệ (khoảng 10 triệu đồng).

Do bị sức ép lấy chồng từ gia đình, cô nảy sinh tâm lý sốt ruột liền nghĩ ra chiêu “ tìm bạn trai ” độc đáo vào đúng ngày Ngưu Lang Chức Nữ (ngày 7/7 Âm lịch) với mong muốn có hiệu quả.

Cô Lăng cho biết, yêu cầu tìm bạn trai của mình không quá cao: đàn ông khỏe mạnh ở độ tuổi 30 trở lên, công việc ổn định, học lực từ trung cấp trở lên, lương tháng khoảng 3000 tệ, làm việc tại Thạch Gia Trang, có nhà riêng hoặc có khả năng trả được tiền mua nhà đợt đầu, tính tình phóng khoáng rộng rãi, không chấp nhặt, ích kỷ,

“Tôi hy vọng tìm được Ngưu Lang cho riêng mình. Tất cả cứ thuận theo duyên phận vậy”, cô Lăng bày tỏ.

"Chức Nữ thế kỷ 21" này cho biết cô thực sự mong muốn tìm bạn đời đàng hoàng, chứ không hề có ý đùa cợt. Sau khi cô áp dụng "độc chiêu" trên, đã có 7-8 người đàn ông có nhã ý cho cô số điện thoại của họ, nhưng do cô thấy họ chưa thực sự chân thành nên cương quyết không cho lại số điện thoại của mình.

Tuy nhiên cô Lăng cho biết sẽ kiên trì thực hiện cách tìm kiếm trên. Không ít người đã khen cô gái này dũng cảm và hy vọng cô thành công.

Đại Mỹ Lệ

Tin nóng

Tin mới