Xông vào bệnh viện trả thù đối tượng vừa đâm chết người do mâu thuẫn

Gốc
Mâu thuẫn trong việc ăn chia ma túy, hai đối tượng đã ẩu đả nhau khiến một người chết, một người bị thương. Người bị thương sau đó lại bị tấn công trả thù tại bệnh viện.

Sáng 7/9, Đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết vụ án mạng xảy ra tối 4/9 trên địa bàn không phải là một vụ thanh toán giữa hai băng nhóm giang hồ như một số phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin mà chỉ là mâu thuẫn giữa 2 đối tượng do ăn chia ma túy không đều.

Theo Đại tá Nguyễn Hồng Khắc, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 4/9, Bùi Minh Tuấn (sinh năm 1997, phường 4, TP Mỹ Tho) chở theo Trần Nhựt Minh (tự Tý Cận, sinh năm1996  ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) lưu thông trên đường Hùng Vương, khi tới trước cửa quán ăn 646 thì gặp Cao Quốc Ân (sinh năm1982, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho).

Do trước đó hai bên đã có xảy ra mâu thuẫn trong việc ăn chia ma túy không đều nên khi gặp nhau, đối tượng Minh và Ân đã xảy ra xô xát. Cả hai dùng dao mang theo người lao vào tấn công lẫn nhau khiến đối tượng Cao Quốc Ân bị thương ở tay và bụng, Trần Nhựt Minh bị Ân đâm vào cổ và ngực. Không lâu sau đó Trần Nhựt Minh đã tử vong do mất máu cấp, đa chấn thương, riêng Ân được đưa đến bệnh viện K120 cấp cứu.

Xông vào bệnh viện trả thù đối tượng vừa đâm chết người do mâu thuẫn - Ảnh 1

Hiện trường vụ nhóm thanh niên tấn công trả thù đối tượng Cao Quốc Ân tại bệnh viện.

Đến khoảng 18 giờ, sau khi nghe tin Minh đã tử vong khi xô sát với Ân, nhóm đối tượng gồm 6 người: Ngô Quốc Toàn (sinh năm 1996, ngụ phường 5, TP Mỹ Tho), Thạch Minh Quân (sinh năm 1997, ngụ phường 3, TP Mỹ Tho), Phan Quốc Thái (sinh năm 1997, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho), Nguyễn Thanh Triều (sinh năm 1988, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho), Lê Chí Khương (sinh năm 1996, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) cùng Bùi Minh Tuấn tới bệnh viện K120 để tìm Ân trả thù.

Tại đây, 3 đối tượng Toàn, Triều, Quân đã xông thẳng vào phòng Ân đang nằm điều trị để tấn công. Lúc này, Toàn và Triều dùng dao đâm liên tiếp vào tay và vai đối tượng Ân, gây sát thương nhẹ. Riêng Quân dùng súng loại bắn đạn cao su bắn 2 phát đạn vào người Ân nhưng không trúng. Ngay sau đó, cả 3 đối tượng đã nhanh chóng chạy thoát, còn đối tượng Ân được đưa sang bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) cấp cứu.

Đại tá Nguyễn Hồng Khắc cho biết tất cả các đối tượng này chơi cùng nhóm với nhau, riêng Ân và Minh thường xuyên chơi ma túy đá chung. Vụ án mạng xảy ra là do các đối tượng ăn chia ma túy không đều, không phải do mâu thuẫn giữa hai băng nhóm giang hồ.

A.Đ - Nam Thái/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới