Xót xa người chồng phát hiện vợ ngoại tình khi đi dạy tăng cường ở vùng cao

Gốc
Dù căm hận máu ghen đang sôi lên nhưng chân tôi như bị trói một chỗ. Mặt đỏ phừng nhưng tôi cũng không nói được điều gì. Tự nhiên rồi nước mắt rơi lã chã vợ thì lao vào ôm lấy chân tôi mà van xin.

Tôi là bộ đội biên phòng nên dù lấy vợ nhưng tôi vẫn xa nhà thường xuyên. Người ta nói bộ đội xa nhà mấy anh là không hư, nhưng tôi lại khác, lấy vợ khi đã ngoài 30 nên cũng đủ từng trải để yêu thương trân trọng vợ. Mà dù sao hôn nhân của chúng tôi cũng dựa trên tình yêu cơ mà. Vợ tôi đẹp người đẹp nết ai gặp cô ấy cũng không khỏi xuýt xoa khen tôi may mắn lấy được người vợ nhìn hiền lành chất phác thế. Vợ tôi là giáo viên cấp 2, là giáo viên trẻ nên cô ấy phải đi tăng cường ở vùng cao mấy năm, mà cũng hay là chỗ cô ấy tăng cường cách đồn tôi đóng quân chỉ chừng 30km nên cuối tuần tôi lại vào đón vợ về.

Vốn yêu và tin vợ nên tôi cũng không ghen tuông hay kiểm soát gì cô ấy. Chẳng bao giờ có chuyện tôi kiểm trả điện thoại theo dõi tin nhắn gì của cô ấy cả. Gia đình tôi cứ yên ấm như vậy, cón trai cũng đã vào lớp 1, cháu cứ ở với ông bà đến cuối tuần vợ chồng lại đón con về. Một hôm lúc vợ đang đi gửi con sang ông bà để vợ chồng đi làm thì tôi thấy có tin nhắn, hóa ra vợ quên điện thoại ở nhà. Cũng chẳng định đọc nhưng lại sợ nhỡ ai ở cơ quan nhắn tin gì đó nên tôi cầm lên xem. Tin nhắn của số lạ, nói rằng " hôm nay anh vào muộn chút, anh mua rồi". Lướt điện thoại lên trên tôi choáng toàn tập khi đọc tin nhắn của vợ tôi và người lạ đó. Người vợ đoan trang của tôi hiền lành của tôi mà có thể nhắn những tin nhắn đó. Thật sự tôi không thể tin vào mắt mình, vợ tôi nhắn tin rằng" anh nhớ mua hộp bao mới, hộp cũ hết rồi đấy" hay kinh tởm hơn họ còn nói chuyện tính ngày để tránh thai, khỏi phải dùng bao cho " cảm xúc thật". Tôi suýt làm rơi cả điện thoại, người vợ mình nhất mực tin yêu, một cô giáo mà có thể có những tin nhắn tục tĩu như thế. Đúng lúc đó nghe tiếng xe vợ về, tôi cũng không hiểu sao tôi không tát cho cô ta mà chỉ xóa tin nhắn đó đi rồi làm như không có việc gì rồi lại đèo vợ vào cơ quan cô ấy.

Xót xa người chồng phát hiện vợ ngoại tình khi đi dạy tăng cường ở vùng cao - Ảnh 1

Mọi lần đi là hai vợ chồng nói chuyện rôm rả cả mấy chục cây số, lần này tôi chẳng thể mở miệng ra nói gì, trong đầu quay cuồng những tin nhắn của hai con người đó. Vào đến nhà nghỉ giáo viên mà dân dựng tạm cho các cán bộ đi tăng cường, tôi vội vã quay xe đi ngay. Vợ tôi chắc cũng chả bận tâm sự thay đổi của tôi đâu. Đi được một lúc tôi gửi xe nhà dân rồi đi bộ quay lại. Căn phòng đã đóng kín, tôi đi sát vào không nghe rõ họ nói gì chỉ nghe được tiếng cười rúc rích và cả tiếng õng ẹo của vợ tôi. Lúc này thì máu nóng đã lên đỉnh đầu, đạp cửa thật mạnh tôi xông vào. Hai tấm thân lõa lồ đang quấn lấy nhau, giật mình hoảng hốt vợ tôi chỉ kịp vơ vội cái chăn quấn lấy người. Ba người nhìn nhau chẳng ai nói được gì, chắc mọi người sẽ nghĩ tôi phải lao vào đánh cho đôi gian phu dâm phụ đó một trận hoặc lôi ra giữa sân mà cho cả đôi nhục không còn đường về. Nhưng không dù căm hận dù máu cũng đang sôi lên nhưng chân tôi như bị trói một chỗ. Mặt đỏ phừng nhưng tôi cũng không nói được điều gì. Tự nhiên rồi nước mắt rơi lã chã vợ thì lao vào ôm lấy chân tôi mà van xin. Sau đó tôi chỉ đóng cửa rồi bước đi như người mất hồn sau khi nói một câu với vợ " cấm không được nói gì với tôi lúc này".

Tôi về đồn và cả tháng đó tôi không về nhà, nhiều người biết chuyện ai cũng chửi tôi là thằng ngu, thằng chồng nhu nhược. Đúng tôi ngu, ngu mới để vợ phải tìm thú vui bên ngoài, nhu nhược nên mới chỉ biết khóc khi tận mắt chứng kiến cảnh trai trên gái dưới của vợ. Nhưng nếu tôi lao vào đánh hay chửi thì có gì khác không? Thì vợ tôi vẫn là ngủ với thằng khác thôi, thay đổi được gì. Cũng điên lắm chứ, nhưng an thua được gì, lấy nắm đấm ra tặng nó có đòi lại được vợ không. Vợ tôi từ ngày đó cũng không dám gọi điện hay lên tìm tôi, cô ấy quá hiểu tính tôi. Tôi không phải sợ cô ấy mà chỉ là vì sự thất vọng quá lớn nên con người mới trở nên bình thản được vậy. Mọi sự đả kích với tôi cũng không còn nhiều giá trị. Người tôi tin yêu nhất đã khiến mọi thứ trong tôi sụp đổ, nghĩ đến con trai mà thật sự rối bời. Trước đây vẫn khuyên những ông cùng đội là vợ mà lăng nhăng là bỏ luôn chứ tiếc gì, nhưng không ngờ đến khi sự việc xảy ra với mình thì mọi quyết định đều khó khăn như vậy.

Nga Thanh

(Theo Congluan)

Xem thêm:

Tin nóng

Tin mới