Xu hướng ba lô dành cho các chàng trong năm 2014

Gốc
Phần lớn phái mạnh không bao giờ thực sự yêu thích ba lô mặc dù đã dành 80% số ngày của họ ở thời trung học sử dụng nó và chỉ khi lên tới đại học, các chàng trai mới bắt đầu chấp nhận sử dụng các loại túi đeo chéo phục vụ cho công việc học tập.

Hầu hết, cánh mày râu sẽ không thay đổi suy nghĩ về những chiếc ba lô chỉ dành cho học sinh trung học và phổ thông bởi chúng quá nhàm chán và không dễ kết hợp với trang phục.

Tuy nhiên, một số anh chàng chấp nhận sử dụng các loại ba lô màu đen hoặc chỉ đơn giản là những chiếc ba lô đựng laptop không mang tính thời trang mà chỉ dành cho mục đích công việc là chủ yếu.

Những chiếc ba lô xấu xí, thô kệch có lẽ đã được các nhà sản xuất thời trang để ý. Trong nhiều năm trở lại đây, các nhà thiết kế luôn cố gắng tạo ra các mẫu ba lô vừa tiện dụng nhưng cũng hết sức đẹp mắt với kiểu dáng được cách tân và màu sắc pha trộn độc đáo.

Chất liệu: Da là chất liệu được sử dụng nhiều nhất của ba lô dành cho nam giới. Mạnh mẽ, bền màu và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh thời tiết là ưu điểm mà da đem lại cho phái mạnh. Ngoài những chiếc ba lô hoàn toàn được thiết kế từ da, các loại vải dày cũng được điểm thêm các loại khóa, móc bằng da mang lại vẻ nam tính.

Màu sắc: Bên cạnh các loại ba lô đơn sắc phù hợp với những anh chàng yêu thích sự giản dị, bên cạnh các gam màu tối như đen, nâu…các loại ba lô được thêm vào màu sắc rực rỡ cùng họa tiết in hoa độc đáo. Các item này phù hợp với những chàng trai trẻ, yêu thích sự nổi bật và sáng tạo về thời trang.

Nice Guy (Depplus/MASK)

Tin nóng

Tin mới